Nội dung bài viết

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín cam kết doanh số

Hiện nay kinh doanh trên Facebook đang rất phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Điều này khiến hoạt động kinh doanh kém hiệu quả. Quảng cáo Facebook đã ra đời và trở thành công cụ giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Vậy Facebook Ads cụ thể là gì? Làm thế nào để quảng cáo Facebook mang lại lợi ích cho doanh nghiệp? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín cam kết doanh số
Dịch vụ quảng cáo Facebook ads uy tín cam kết doanh số

Dịch vụ quảng cáo Facebook là gì?

Ads là cụm viết tắt của Advertising nghĩa là quảng cáo. Facebook Ads là tên gọi của dịch vụ quảng cáo của Facebook. Dịch vụ quảng cáo facebook ads là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động hướng tới mục tiêu dựa trên tiêu chí về sở thích, nhân khẩu học, hành vi, địa lý,… của người dùng.

Qua đó, các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm sẽ cần trả một khoản phí để hiển thị quảng cáo ở những vị trí trên Facebook. Facebook Ads dành cho mọi đối tượng không vi phạm chính sách quảng cáo mà Facebook đã đề ra.

Lợi ích của quảng cáo Fanpage Facebook

Không thể phủ nhận quảng cáo Fanpage Facebook đang tăng trưởng rất nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã thu được những khoản doanh thu lớn từ nền tảng quảng cáo này. Những lợi ích của quảng cáo Fanpage Facebook đem lại đó là:

Tiết kiệm chi phí

Bởi thay vì bỏ ra một số tiền lớn để quảng cáo trên sóng truyền hình nhưng chưa chắc mang lại hiệu quả. Doanh nghiệp có thể thực hiện các quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này. Hiệu quả sẽ cao hơn nếu bạn đầu tư vào chất lượng của quảng cáo. Từ đó chi phí bỏ ra sẽ được xem là có lợi nhất.

Tương tác với khách hàng

Facebook còn cho phép bạn tương tác với người dùng và bạn không nên bỏ qua điều này. Việc tương tác với người dùng sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng sự kết nối với các đối tượng. Từ đó, việc bán hàng hay thu thập ý kiến, lắng nghe phản hồi từ khách hàng sẽ thuận lợi hơn. Đây là chìa khóa quan trọng để gia tăng hiệu quả quảng cáo trên Facebook.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng 

Facebook cung cấp gói dịch vụ giúp nội dung quảng cáo nhắm đúng người dùng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Việc phân loại người dùng giúp chiến dịch Facebook ads đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, việc giới hạn khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Dịch vụ quảng cáo facebook ads
Dịch vụ quảng cáo facebook ads

Tăng hiệu ứng lan truyền

Là mạng xã hội phổ biến hàng đầu nước ta, Facebook chắc chắn là kênh hiệu quả để truyền tải thông tin. Một nội dung quảng cáo nhận được nhiều lượt tương tác sẽ được lan rộng theo cấp số nhân. 

Quảng cáo trên Facebook còn giúp doanh nghiệp thu thập ý kiến, phản hồi của khách hàng. Đây là điều quan trọng để doanh nghiệp giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng nhanh nhất.

Linh hoạt chiến dịch quảng cáo

Không chỉ chạy quảng cáo mà chúng tôi còn chăm sóc Fanpage mang đến hiệu quả cao. Từ đó đem lại sự linh hoạt cho các doanh nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch dễ dàng để tối ưu trong quản lý. Doanh nghiệp có thể điều chỉnh cách hiển thị, đối tượng xuất hiện để phù hợp với từng chiến lược.

Doanh nghiệp có thể tùy chọn một hoặc nhiều chiến dịch quảng cáo cùng lúc. Tùy chỉnh thời gian quảng cáo sẽ giúp tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu hơn.

Tầm quan trọng của quảng cáo facebook cho doanh nghiệp

Trong hoạt động marketing của doanh nghiệp, việc chạy Ads đóng vai trò quan trọng. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải cần đến sự hỗ trợ của quảng cáo Facebook để thúc đẩy nhanh chóng các hoạt động kinh doanh trên thị trường. Dưới đây là những vai trò quan trọng của quảng cáo Facebook:

Tạo nhu cầu cho sản phẩm

Khi sản xuất một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, doanh nghiệp sẽ phải tính toán chi phí và doanh thu đạt được. Doanh nghiệp sẽ muốn thúc đẩy sức mua của khách hàng đạt đến ngưỡng doanh số mong muốn. Trên thực tế thì sản phẩm chưa được bán ra, nhờ công cụ Ads sẽ thúc đẩy việc mua bán để đạt được doanh số mục tiêu.

Quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ

Nhiệm vụ của quảng cáo chính là tan tỏa thông điệp của sản phẩm đến khách hàng, giúp họ có ấn tượng tốt về sản phẩm và định hình thương hiệu. Nếu quảng cáo hiệu quả với chất lượng sản phẩm đáp ứng mong muốn của khách hàng thì có thể nâng cao vị thế thương hiệu nhanh chóng hơn.

Nâng cao sự cạnh tranh cho sản phẩm

Có thể nói việc cạnh tranh của các doanh nghiệp trên trong việc định vị thương hiệu rất mạnh mẽ. Quảng cáo là chính công cụ để các doanh nghiệp cạnh tranh nhau trên các kênh tiếp cận khách hàng.

Với việc xây dựng các chiến lược quảng cáo chuyên nghiệp, doanh nghiệp có cơ hội chiếm lĩnh các mảng thị trường riêng. Để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, doanh nghiệp phải có kế hoạch quảng cáo tạo hiệu ứng tích cực và mang tầm nhìn chiến lược.

Kiểm soát và theo dõi

Ngày nay quảng cáo trở nên rất phổ biến, các doanh nghiệp sử dụng nó như một phương tiện để chuyển đổi nhanh trong hoạt động kinh tế. Quy trình kiểm soát nguồn gốc từ quảng cáo trong quá trình tiếp thị cũng trở nên rất quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp thích nghi với mô hình kinh doanh để có hiệu quả tối ưu.

Lợi ích của quảng cáo fanpage facebook
Lợi ích của quảng cáo Fanpage Facebook

Các loại dịch vụ quảng cáo Facebook phổ biến hiện nay

HMA Agency sẽ chia sẻ tới bạn các hình thức quảng cáo phổ biến đang được các nhà quảng cáo sử dụng.

Quảng cáo tăng like page

Đây là hình thức quảng cáo được sử dụng khi người bán muốn tăng độ nhận biết và lượt tương tác của khách hàng với trang kinh doanh của mình. Lời mời thích trang có thể được hiển thị ở mọi vị trí trên dòng thời gian hoặc khi bạn đang xem thông tin nào đó.

Quảng cáo tương tác

Quảng cáo tương tác bài viết là hình thức quảng cáo phổ biến và lâu đời nhất của Facebook. Cho đến nay, đây vẫn được rất nhiều nhà quảng cáo sử dụng. Hình thức quảng cáo này dùng để quảng cáo các bài đăng có sẵn trên Fanpage. Nhiệm vụ chính của loại hình quảng cáo này là tăng tương tác và độ nhận diện cho bài viết. Ngoài ra còn gián tiếp tăng lượng Like cho trang.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads
dịch vụ quảng cáo Facebook

Quảng cáo chuyển đổi

Quảng cáo chuyển đổi là hình thức giúp dẫn dắt khách hàng truy cập vào website để thực hiện hành động cụ thể. Tùy thuộc vào mục tiêu từng chiến dịch mà hành động này có thể là đặt hàng, mua hàng, điền thông tin hay chỉ là xem một nội dung nào đó trên website.

Quảng cáo click to website

Quảng cáo Click to Website cũng rất được ưa chuộng. Khi người xem click vào quảng cáo, họ sẽ được dẫn tới Website hoặc trang đích của sản phẩm. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin hoặc mua hàng trên website.

Quảng cáo Click to Website giúp tăng lượng truy cập vào trang Website, giúp thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Quảng cáo thường hiển thị trên bảng tin của Facebook, và được tính phí trên mỗi lượt click đến website.

Quảng cáo tiếp cận

Hình thức quảng cáo tiếp cận hướng tới những người dùng đã xác định. Nhất là, loại quảng cáo này sẽ loại trừ các đối tượng không cần thiết, giảm chi phí quảng cáo đối với khách hàng không tiềm năng.

Quảng cáo video

Video là một trong những ý tưởng mới lạ giúp người xem hiểu nội dung mà không cảm thấy nhàm chán, muốn theo dõi trang web của bạn ngay. Quảng cáo video giúp tăng tương tác với khách hàng. Video có thể là video giới thiệu doanh nghiệp sản phẩm hoặc video sự kiện,…

Quảng cáo livestream

Quảng cáo livestream là hình thức quảng cáo được tài trợ cho các video livestream trực tiếp, bạn có thể vừa livestream vừa chạy quảng cáo. Có nghĩa là khi đang livestream, bạn có thể chạy quảng cáo ngay thời điểm phát trực tiếp để tiếp cận nhiều người hơn và tăng doanh thu. Với dạng quảng cáo này, bạn sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu chính xác hơn. 

dịch vụ quảng cáo Facebook

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo trên Facebook ADS tại HMA Agency

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Facebook tại HMA Agency để đầu tư là một sự lựa chọn đúng đắn. Những lợi ích dưới đây sẽ làm bạn hài lòng trước quyết định của mình:

Đội ngũ nhiều kinh nghiệm trắc nghiệm

HMA Agency sở hữu đội ngũ nhân sự không những có chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong chạy quảng cáo. Chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp phải khi tự chạy Ads như: quảng cáo facebook không hiệu quả, quảng cáo facebook không cắn tiền, tài khoản quảng cáo hạn chế.

Báo cáo minh bạch công khai

Đến với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook HMA Agency bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng, chúng tôi sẽ cài đặt chiến dịch tối ưu nhất để tiết kiệm ngân sách quảng cáo. HMA Agency luôn có hợp đồng rõ ràng và cụ thể.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads
Dịch vụ quảng cáo facebook ads

Tư vấn chiến lược

HMA Agency sẽ tư vấn kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên kênh Digital Marketing. Giúp bạn xây dựng đối tượng khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp nhất.

Xây dựng content hay chuẩn

Những ưu điểm mà HMA Agency mang lại sẽ phát huy tối đa hiệu quả của quảng cáo:

 • Content sáng tạo, lôi cuốn để phù hợp với nội dung doanh nghiệp cần quảng cáo. Content hiệu quả cần đánh trúng tâm lý của người mua hàng.
 • Mô tả sản phẩm/dịch vụ rõ ràng, nổi bật để gây sự chú ý khi khách hàng lần đầu nhìn thấy quảng cáo.
 • Tạo chiến dịch để tối ưu hóa việc quảng bá sản phẩm.

Phương pháp hình thức chạy khác biệt

HMA Agency mang tới cho bạn những trải nghiệm sản phẩm của doanh nghiệp theo các phương pháp riêng biệt. Làm cho khách hàng bước vào hành trình yêu mến sản phẩm và tò mò vì chúng.

Tối ưu chuyển đổi hiệu quả

HMA Agency sẽ luôn đồng hành với bạn để lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch. Luôn theo dõi các hoạt động của chiến dịch quảng bá. Từ đó đề xuất những chiến lược phù hợp nhất để nâng tầm quảng cáo.

Cam kết hiệu quả

Mỗi dịch vụ HMA Agency cung cấp đều có những cam kết. Các cam kết dựa trên quá trình nghiên cứu chi tiết, phương hướng thực hiện và có tiến độ cụ thể để khách hàng nắm bắt.

Dịch vụ quảng cáo facebook ads

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo Facebook cam kết doanh số

Đây là bước rất quan trọng, HMA Agency không phải chỉ lên quảng cáo, chúng tôi đòi hỏi phải hiểu sản phẩm từ đó mới có thể viết được content chạy quảng cáo tốt và thiết kế hình ảnh phù hợp.

Đội ngũ của HMA Agency sẽ nghiên cứu sâu về lĩnh vực kinh doanh và đối thủ cạnh tranh. Từ đó tư vấn xây dựng lộ trình chạy quảng cáo trong ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp.

Hai bên sẽ thỏa thuận hình thức quảng cáo, ký hợp đồng quảng cáo và thanh toán. Hóa đơn sẽ xuất khi hợp đồng được thanh toán hoàn tất.

Khách hàng cung cấp thông tin liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu của chiến dịch quảng cáo. Sau khi thỏa thuận, HMA Agenci tiến hành sáng tạo nội dung và thiết kế hình ảnh. Đảm bảo bài quảng cáo thu hút sự chú ý của khách hàng chỉ trong vài giây.

HMA Agency giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo thông qua các con số: lượt người tiếp cận, số người tương tác với Page,… Qua đó có thể điều chỉnh sao cho quảng cáo phù hợp và bắt mắt. Tuy nhiên nội dung không sai lệch so với nội dung gốc.

HMA Agency sẽ theo dõi cụ thể những chỉ số để tối ưu hóa chiến dịch Các thông tin sẽ được báo cáo cho doanh nghiệp định kỳ. Dựa vào đó, khách hàng có thể xem Facebook Ads có thực sự hiệu quả, và đặt ra giải pháp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển. Các quy trình đều được công khai rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt tiến độ của chiến dịch.

Bảng báo gói giá dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ tại Hà Nội

HMA Agency cung cấp những dịch vụ quảng cáo trên Facebook với kinh nghiệm nhiều năm từ các chuyên gia hàng đầu. Làm việc với HMA Agency bạn có thể hoàn toàn an tâm. Hãy chia sẻ những kế hoạch và mục tiêu của bạn với HMA Agency chúng tôi sẽ giúp bạn!

Basic
Ngân sách: <30.000.000đ
Phí dịch vụ:
 • <5.000.000=0%
 • 5.000.000 – 100.000.000 = 10%
 • >150.000.000 =8%
Tạo Fanpage
Lên bài chạy quảng cáo
Seeding: 20 comment
Tăng like bài viết: 70like/bài
Tạo chiến dịch remarketing
Cài Fanpage chuẩn ngành hàng
Tối ưu hiệu quả Quảng Cáo
Báo cáo hiệu quả chi tiêu minh bạc và rõ ràng
Hỗ trợ kháng nghị

Đăng ký

Business
Ngân sách: >50.000.000đ
Phí dịch vụ:
 • <10.000.000=0%
 • 10.000.000 – 100.000.000 = 10%
 • >100.000.000 =8%
Tạo Fanpage
Lên bài chạy quảng cáo
Seeding: 50 comment
Tăng like bài viết: 200like/bài
Tạo chiến dịch remarketing
Cài đặt Chatbot tự động tin nhắn
Cài Fanpage chuẩn ngành hàng
Tối ưu hiệu quả Quảng Cáo
Báo cáo hiệu quả chi tiêu minh bạc và rõ ràng
Bảo vệ Fanpage ( chỉ với ngành hàng sạch )
Hỗ trợ kháng nghị

Đăng ký

Business PRO
Ngân sách: > 80.000.000đ
Phí dịch vụ:
 • <20.000.000=0%
 • 20.000.000 – 70.000.000 = 10%
 • >70.000.000 =8%
Tạo Fanpage
Lên bài chạy quảng cáo
Seeding: 100 comment
Tăng like bài viết: 300like/bài
Tạo chiến dịch remarketing
Tăng like bài viết: 300like/bài
Cài đặt Chatbot tự động tin nhắn
Cài Fanpage chuẩn ngành hàng
Tối ưu hiệu quả Quảng Cáo
Báo cáo hiệu quả chi tiêu minh bạc và rõ ràng
Bảo vệ Fanpage ( chỉ với ngành hàng sạch )
Hỗ trợ kháng nghị

Đăng ký

HMA Agency - Công ty cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín

HMA Agency là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo Facebook. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, am hiểu rõ về Facebook sẽ giúp bạn tối ưu chi phí, hỗ trợ chạy quảng cáo ổn định.

HMA Agency mang đến nền tảng quảng cáo tuyệt vời trong chiến dịch Facebook Ads. Đội ngũ tư vấn HMA Agency sẽ dành thời gian tư vấn để tìm hiểu doanh nghiệp bạn, nghiên cứu thị trường để nắm bắt về khách hàng bạn hướng đến.

HMA Agency không giới hạn bản thân trong một khuôn khổ cố định nào, mà luôn đặt ra mục tiêu và thử thách mới. 

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, quan tâm đến từng nhu cầu của khách hàng dù là nhỏ nhất. Ngoài ra, với bản lĩnh không ngừng đổi mới, HMA Agency hứa hẹn sẽ là đối tác tin cậy cho quý khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số HMA Agency liên quan đến dịch vụ quảng cáo Facebook mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo chi tiết nhất.

Câu hỏi thường gặp

Thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tôi cần chuẩn bị gì?

Nếu bạn muốn thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, bạn cần chuẩn bị những điều sau:

 • Xác định mục tiêu của chiến dịch quảng cáo.
 • Xác định ngân sách quảng cáo
 • Tìm kiếm và chọn dịch vụ chạy quảng cáo Facebook
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho dịch vụ quảng cáo
 • Thiết lập tài khoản quảng cáo
 • Theo dõi và đánh giá kết quả chiến dịch
Ngân sách chạy dịch vụ quảng cáo bài viết Facebook bao nhiêu 1 ngày?

Mỗi ngành hàng sẽ có ngân sách khác nhau. Ví dụ: với ngành nội thất, Spa, chi phí có thể đến 500.000.000 VNĐ/tháng trong khi đó, ngành thời trang chỉ cần mất chi phí tối đa 50.000.000 VNĐ/tháng. Tuy nhiên, bạn nên chạy ít nhất 50.000VNĐ/ngày.

Nếu quảng cáo không được duyệt tôi sẽ làm gì?

Nếu quảng cáo của bạn không được duyệt, bạn cần xem lại nội dung quảng cáo của mình và chắc chắn rằng nó tuân thủ các chính sách quảng cáo của Facebook. Để biết rõ hơn về các quy định và chính sách quảng cáo của Facebook, bạn có thể truy cập vào trang hỗ trợ quảng cáo của Facebook.

Cách trả tiền chạy quảng cáo Facebook như thế nào?

Bạn có thể trả tiền cho chiến dịch quảng cáo Facebook bằng nhiều phương thức khác nhau:
Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, payPal, chuyển khoản ngân hàng, thẻ điện thoại, khách hàng tại Việt Nam cũng có thể thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng.

HMA Agency không nhận chạy quảng Facebook những ngành nào?

HMA Agency có thể có các chính sách khác nhau đối với các ngành hàng khi chạy quảng cáo trên Facebook, tuy nhiên, các mặt hàng mà HMA không nhận chạy quảng bao gồm: mặt hàng Vi phạm chính sách, Súng đạn, Pháo hoa, Đông y, Thực phẩm chức năng, Cờ bạc, casino, Tài chính.

Dịch vụ liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

Khách hàng

MR. Nam Thành

CEO công ty thép Nam Hải

HMA Agency là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chất lượng và đáng tin cậy. Tôi rất hài lòng với trải nghiệm sử dụng dịch vụ của HMA Agency, họ đã cung cấp cho tôi một dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và báo cáo rõ ràng về tiến độ của chiến dịch quảng cáo.

Khách hàng

Mrs. Ly Phạm

Trưởng phòng marketing BEKA

Đội ngũ nhân viên của HMA Agency rất tận tâm và chuyên nghiệp trong việc giải đáp mọi thắc mắc của tôi về chiến lược quảng cáo, lựa chọn mục tiêu khách hàng, và thậm chí họ còn tư vấn cho tôi về cách tối ưu chi phí quảng cáo. Họ cung cấp cho tôi một báo cáo minh bạch về hiệu quả của chiến dịch, giúp tôi dễ dàng theo dõi và đánh giá kết quả.

Khách hàng

Mrs. Lê An

Chủ Spa Nam Liên Thu

Tôi rất thích cách HMA Agency thực hiện quá trình quản lý quảng cáo của tôi, họ luôn báo cáo rõ ràng và minh bạch về hiệu quả của chiến dịch, giúp tôi dễ dàng theo dõi và đánh giá kết quả. Ngoài ra, tôi cũng rất hài lòng với chất lượng của quảng cáo mà HMA Agency tạo ra, chúng rất chuyên nghiệp và đẹp mắt, giúp tôi tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi