Marketing là hướng đi quan trọng và không thể thiếu để làm nên thành công của mỗi doanh nghiệp. Có được một chiến lược Marketing tốt giúp mang lại hiệu quả kinh doanh cao và tăng độ phủ sóng thương hiệu. Vì thế, dịch vụ Marketing tổng thể chính là giải pháp hiệu quả được lựa chọn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Marketing tổng thể, dưới đây hãy cùng HMA Agency tìm hiểu nhé!

Dịch vụ Marketing tổng thể giá rẻ chỉ từ 5 triệu đồng
Dịch vụ Marketing tổng thể giá rẻ chỉ từ 5 triệu đồng

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì?

Marketing tổng thể là chiến lược Marketing quan trọng tạo nên thành công cho doanh nghiệp toàn diện. Bao gồm cả vị thế trên thị trường cũng như hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Dịch vụ marketing tổng thể bao gồm: Marketing truyền thống và Marketing Online. Với sự phát triển của công nghệ 4.0, Marketing Online ngày càng trở nên phổ biến với những lợi thế vượt trội hơn so với Marketing truyền thống. 

Marketing tổng thể có sự kết hợp giữa những hoạt động như: nghiên cứu, tạo ra giá trị và phân phối giá trị đó với mục tiêu xây dựng mối quan hệ giữa những bên liên quan.

Một chiến lược marketing tổng thể tốt cần đảm bảo các yếu tố:

 • Nghiên cứu, phân tích cạnh tranh trên thị trường.
 • Xác định đúng nhóm khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng.
 • Hiểu rõ thông tin chi tiết sản phẩm và dịch vụ đang cung cấp.
 • Biết được thuận lợi và khó khăn của doanh nghiệp.
 • Không ngừng kiểm tra hoạt động, chiến lược để khắc phục kịp thời.

Dịch vụ Marketing tổng thể thích hợp với các doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng chiến lược Marketing tổng thể hoàn chỉnh. Đồng thời, những doanh nghiệp đã từng thực hiện nhiều phương pháp truyền thông và tốn nhiều ngân sách nhưng không đạt được mục tiêu. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp chưa có hoạt động tiếp thị cụ thể để thúc đẩy doanh số thì giải pháp thuê đơn vị Marketing bên ngoài khá tối ưu.

 

Dịch vụ Marketing tổng thể là gì
Dịch vụ Marketing tổng thể là gì

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể?

Marketing tổng thể rất cần thiết với mọi doanh nghiệp vì hành vi khách hàng hiện nay ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn mua hàng. Hơn nữa, các kênh Marketing xuất hiện ngày càng nhiều, kéo theo các đối thủ cạnh tranh xuất hiện hàng loạt.

Vì thế, việc đưa ra một chiến lược Marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có kế hoạch làm việc hợp lý, tiết kiệm thời gian và có hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt với Marketing tổng thể sẽ giúp phát triển Framework Marketing riêng cho từng doanh nghiệp. Từ đó theo dõi liên tục suốt quá trình, đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của dịch vụ Marketing tổng thể

Chiến dịch Marketing tổng thể giúp bạn định vị được thị trường tiềm năng, xác định chân dung khách hàng phù hợp. Qua đó triển khai các công việc mang lại hiệu quả về chi phí, doanh thu. Sau đây là những ưu điểm mà dịch vụ tổng thể đem lại cho doanh nghiệp:

Tiếp cận nhiều tệp khách hàng tiềm năng

Các doanh nghiệp khi tiến hành dịch vụ Marketing tổng thể sẽ tiếp cận và nắm rõ những điều mà người tiêu dùng mong muốn. Cũng như hành vi mua hàng của mỗi tệp khách hàng.

Khi doanh nghiệp hiểu rõ được những điều trên thì việc tiếp cận và truyền thông tới khách hàng sẽ có hiệu quả cao hơn.

Nhân sự chuyên môn cao

Các đơn vị Agency luôn sở hữu nguồn nhân sự dồi dào có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực chiến, thấu hiểu các yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể, các doanh nghiệp sẽ không phải tốn công tuyển dụng và đào tạo các nhân sự. Thay vào đó, họ sẽ dành thời gian để phát triển sản phẩm và hoạch định các chiến lược tương lai.

dịch vụ marketing tổng thể
dịch vụ marketing tổng thể

Tăng doanh thu và tối ưu chi phí

Thay vì tự lên kế hoạch Marketing khi chưa biết chính xác tính hiệu quả của chiến dịch, các doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ Marketing tổng thể. Tại đây sẽ có các chuyên gia kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn và hoạch định chiến lược phù hợp ngay từ đầu. Đây là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp khi chưa biết phân bổ chi phí vào hình thức Marketing nào cho phù hợp với sản phẩm của mình.

Lan tỏa thương hiệu

Khi có chiến lược Marketing đúng đắn, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phát triển ở mức toàn diện nhất. Điều này góp phần tăng độ phủ sóng của thương hiệu liên tục, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng. Tạo nền tảng bền vững và uy tín cho doanh nghiệp.

Dịch vụ marketing tổng thể gồm những gì?

Một dịch vụ Marketing tổng thể cần có sự kết hợp nhiều công cụ Marketing khác nhau, tất cả đều dựa trên nền tảng Internet và dữ liệu số, bao gồm:

Chăm sóc Website

Website là bộ mặt của thương hiệu. Một trang web với giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng là cách để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là nơi chốt đơn và đặt hàng cuối cùng. Hầu hết mọi kênh Marketing Online đều dẫn về Website.

Quản trị Fanpage

Fanpage cũng là kênh truyền thông quan trọng của doanh nghiệp. Việc quản trị Fanpage tốt sẽ tương tác với khách hàng dễ dàng, xây dựng mối gắn kết và tạo lòng trung thành thương hiệu. Fanpage cũng là kênh bán hàng hiệu quả nhờ khả năng tiếp cận và độ lan tỏa cao.

dịch vụ marketing tổng thể
dịch vụ marketing tổng thể

Quảng cáo Google

Tất cả người dùng online đều đã từng sử dụng công cụ tìm kiếm Google. Với dịch vụ quảng cáo Google, bạn có thể hướng tới đối tượng quảng cáo cụ thể thông qua từ khóa và các yếu tố sở thích, nhân khẩu học, thói quen mua sắm.

Quảng cáo Facebook

Đây là hình thức quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi tốt. Dịch vụ quảng cáo Facebook đa dạng với nhiều loại hình khác nhau. Bạn có thể tích hợp nhiều nội dung trong cùng một bài quảng cáo, từ bài viết, video, hình ảnh, đến website, fanpage. Quảng cáo Facebook giúp bạn tiếp cận với hàng triệu người dùng Facebook cùng một lúc. Hơn nữa, bạn còn có thể quảng cáo đến các khách hàng đã từng truy cập website. Nhờ đó, bạn tối ưu hóa được nguồn truy cập website và không để sót khách hàng tiềm năng nào.

SEO tổng thể

Việc SEO giúp Website nâng cao thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google. Từ đó tăng tần suất người dùng nhìn thấy website, truy cập và thực hiện hành động. SEO rất tiết kiệm, không cần tốn nhiều tiền chạy quảng cáo, bạn vẫn có thể giới thiệu website tới người dùng một cách tự nhiên.

Content Marketing

Content Marketing là hình thức truyền tải các nội dung đến người tiêu dùng để thay đổi hành động của họ theo hướng mà doanh nghiệp mong muốn. Content Marketing giúp giữ chân khách hàng ở lại với fanpage/ website,xây dựng hình ảnh tích cực trong mắt khách hàng.

dịch vụ marketing tổng thể

Những doanh nghiệp nào cần marketing tổng thể?

Tất cả các doanh nghiệp đều cần sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể, nhất là với những doanh nghiệp đang gặp phải những vấn đề sau đây:

 • Các Startup chưa hoàn chỉnh trong việc xây dựng mục tiêu kinh doanh. Còn gặp khó khăn khi xây dựng chiến dịch Marketing phù hợp với sản phẩm/dịch vụ với từng giai đoạn.
 • Doanh nghiệp hạn chế về ngân sách. 
 • Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp chưa có bộ phận Marketing riêng hoặc chưa có hướng tiếp cận đối tượng khách hàng toàn diện.
 • Công ty dù đã có phòng Marketing nhưng chưa quản lý nhất quán, làm hạn chế quá trình triển khai và cạnh tranh với đối thủ.
 • Doanh nghiệp đang triển khai Marketing tổng thể nhưng có hiệu quả kém, nhưng tiêu tốn nhiều ngân sách, doanh thu giảm xuống.

Khi thực hiện Marketing tổng thể cần biết đối tượng là ai, họ muốn gì để tiếp cận chính xác. Vì thế khi nhận dự án, các chuyên gia Marketing tại HMA Agency sẽ tìm hiểu rõ về sản phẩm, dựa trên thông tin đối tác cung cấp mà đánh giá tổng thể, liệt kê những gì cần cải thiện để tối ưu hóa hiệu quả.

Để dẫn đầu thị trường thì bạn cần biết được đối thủ là ai và điểm mạnh điểm yếu. Qua đó phân tích đối thủ, đưa ra các phương án tối ưu. Dựa vào yêu cầu của đối tác để lên kế hoạch Marketing tổng thể làm nổi bật mục tiêu ở từng thời điểm quan trọng.

Chi phí Marketing sẽ quyết định đến những kênh triển khai. Đưa ra giải pháp tối ưu chi phí để đảm bảo hiệu quả Marketing tổng thể, gửi báo giá khi thống nhất được chi phí. Ở giai đoạn này, HMA Agency sẽ vạch ra hướng đi giúp bạn phát triển, thực hiện chiến lược một cách hợp lý.

Sau khi thảo luận về các chiến lược Marketing tổng thể sẽ thực thi, gồm các chính sách, điều khoản. Sau đó là đưa ra bảng giá dịch vụ marketing tổng thể. Tất cả quy trình thực hiện, hình thức thanh toán sẽ được hai bên và tiến hành ký hợp đồng chính thức.

HMA Agency sẽ triển khai các kênh tiếp thị theo kế hoạch đã thống nhất. Bao gồm xây dựng nội dung, sáng tạo slogan, thông điệp truyền thông truyền tải, thiết kế hình ảnh qua hệ thống các kênh như: Website, Social media, SEO, Facebook Ads, Google Ads, và Content,..

Sau mỗi chiến dịch, HMA Agency và doanh nghiệp sẽ cùng nhau ngồi lại để nhận định, đánh giá hiệu quả của từng giai đoạn đã triển khai. Sẽ có những sự điều chỉnh sao cho phù hợp nếu chiến dịch chưa được như mong muốn.

HMA Agency sẽ gửi đến đối tác báo cáo định kỳ, phối hợp điều chỉnh và tối ưu hóa chiến dịch tốt nhất.

Báo giá dịch vụ Marketing trọn gói tổng thể tại HMA Agency

Rất khó để định ngân sách triển khai hoạt động Marketing tổng thể khi quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay tăng độ nhận diện tuổi thương hiệu của bạn.

Giá gói dịch vụ Marketing tổng thể hiện nay phụ thuộc vào định hướng của doanh nghiệp, mức độ phức tạp của chiến dịch Marketing. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ marketing tổng thể trọn gói tại HMA Agency.

Basic
8.000.000đ/tháng
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page : Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 10 bài
Tăng like bài viết: 50 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 05 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 05 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 01
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift <8s)
Seeding bài viết: 20
Tăng đánh giá review 5 sao: 10
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 12 bài
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Tối ưu bài viết và hình ảnh chuẩn SEO
Tạo Google maps
Đi Backlink diễn đàn: 15
Đăng sản phẩm lên Website: <15
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng

Đăng ký

Business
10.000.000đ/tháng
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 15 bài
Tăng like bài viết: 100 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp : 7 ảnh
 Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng : 8 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame : 2 chiến dịch
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 1000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 20
Seeding: 50
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng : 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 18 bài
Tạo Google New
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 50 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Tối ưu chuẩn SEO cho bài viết và hình ảnh
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO
Đi Backlink diễn đàn: 30
Đăng sản phẩm lên Website: <30
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 300-600traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 10-40 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo: Thương lượng

Đăng ký

Business PLUs
14.000.000đ/tháng
Phân tích Insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh
Phân tích SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức)
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 25 bài
Tăng like bài viết: 200 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp : 13 ảnh
 Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng : 12 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 03
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift )
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 2000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 30
Seeding bài viết: 100
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Cài đặt Chatbot
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng : 1 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 30 bài
Tạo Google New
Đăng ký Bộ Công Thương
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
SEO sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, …
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 100 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Tối ưu bài viết và hình ảnh chuẩn SEO
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Đi Backlink diễn đàn: 50
Đăng sản phẩm lên Website: <80
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 600-900traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 30-70 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phân tích, lập kế hoạch và chạy quảng cáo Google
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng
TIKTOK
Tạo Tiktok shop
Chạy quảng cáo Tiktok
YOUTUBE
Lập kênh Youtube
Tối ưu SEO Youtube
Thiết kế banner
Tối ưu chiến dịch và chạy quảng cáo Youtube

Đăng ký

Business PRO
18.000.000đ/tháng
Phân tích Insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh
Phân tích SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức)
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage chuẩn seo
Viết content chăm sóc Fanpage: 35
Tăng like bài viết: 300like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 20 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 15 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 06
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift)
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 3000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 50
Seeding bài viết: 150
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 06
Cài đặt Chatbot
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng: 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo: Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết content chuẩn Seo: 40 bài
Tạo Google New
Đăng ký Bộ Công Thương
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
SEO sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, …
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 150 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Cài đặt, tối ưu chuẩn SEO cho bài viết và hình ảnh
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Tìm kiếm, tối ưu hình ảnh chuẩn SEO cho bài viết
Đi Backlink diễn đàn: 70
Đăng sản phẩm lên Website: <100
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 900-1200traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 40-100 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phân tích, lập kế hoạch và chạy quảng cáo Google
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng
TIKTOK
Tạo Tiktok shop
Chạy quảng cáo Tiktok
YOUTUBE
Lập kênh Youtube
Tối ưu SEO Youtube
Thiết kế banner
Tối ưu chiến dịch và chạy quảng cáo Youtube

Đăng ký

HMA Agency - Địa chỉ cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể tại Hà Nội

Hiện nay việc sử dụng dịch vụ Marketing tổng thể sẽ giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí, tăng nhận diện thương hiệu. Từ đó tăng tệp khách hàng tiềm năng và tăng doanh số. 

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy để HMA Agency đồng hành cùng bạn.

Phòng Marketing thuê ngoài HMA Agency luôn đề xuất các giải pháp Marketing cụ thể để gia tăng lợi ích cho khách hàng, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí đầu tư. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm huyết với công việc. Dịch vụ Digital Marketing sở hữu nhóm truyền thông được đào tạo chuyên sâu bao gồm dịch vụ Marketing trọn gói online,  kỹ thuật, Content, Video, Thiết kế, Google, SEO, Facebook,… . Vì thế mà dịch vụ Marketing tổng thể của HMA Agency có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

HMA Agency - Địa chỉ cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể tại Hà Nội
HMA Agency – Địa chỉ cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể tại Hà Nội

Bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về dịch vụ Marketing tổng thể đến cho bạn đọc. Thông qua những kiến thức này giúp doanh nghiệp lựa chọn dễ dàng được đơn vị chuyên nghiệp đồng hành cùng mình. Từ đó giúp gia tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Vui lòng liên hệ với HMA Agency để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết.

Xem thêm bài viết:

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

khách hàng

MR. Long Thành

CEO công ty vận tải Trường Phát

Đây trải nghiệm tuyệt vời mà tôi đã có với dịch vụ marketing tổng thể của công ty. Đội ngũ HMA Agency đã làm việc rất chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp tôi. HMA đã xây dựng một chiến lược marketing toàn diện và thực hiện nó với sự linh hoạt và đáp ứng nhanh chóng đối với yêu cầu của doanh nghiệp. Tôi rất tin tưởng vào khả năng của họ và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của công ty.
khách hàng

Mrs. Thanh Nguyễn

Trưởng phòng kinh doanh Hướng Dương

Từ khi tôi bắt đầu sử dụng dịch vụ của HMA Agency, doanh số bán hàng của doanh nghiệp tôi đã tăng đáng kể. Đội ngũ của công ty đã thực sự hiểu về thị trường và khách hàng của tôi, giúp tôi đưa ra các quyết định marketing chiến lược phù hợp và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp cho tôi báo cáo chi tiết về các hoạt động marketing hàng tuần, giúp tôi đánh giá hiệu quả của các chiến dịch và điều chỉnh chiến lược theo hướng tốt nhất.

khách hàng

Mr. Lê An

Chủ spa làm đẹp Midu

Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tâm huyết của đội ngũ chuyên gia marketing của công ty và tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ. Công ty cung cấp cho tôi các công cụ và nền tảng giúp theo dõi và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch marketing. Nhờ đó, tôi có thể đo lường được sự hiệu quả và điều chỉnh các chiến lược của mình một cách linh hoạt và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác marketing chuyên nghiệp và đáng tin cậy, hãy thử dịch vụ của công ty HMA Agency.

Liên hệ với chúng tôi