Nội dung bài viết

Thiết kế Profile công ty giá rẻ chuyên nghiệp mẫu đẹp

Profile là ấn phẩm quảng cáo quan trọng hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Nói cách khác, Profile giống là chứng minh năng lực hiệu quả của công ty với đối tác, nhà đầu tư. Hầu hết, các doanh nghiệp lớn thường chuẩn bị bộ Profile chỉn chu. Công ty bạn dù quy mô nhỏ nhưng có Profile chuyên nghiệp vẫn sẽ tăng thêm sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Dịch vụ thiết kế Profile công ty của HMA Agency ra đời với mong muốn giúp doanh nghiệp có được mẫu Profile ấn tượng để tỏa sáng trong mắt khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

Thiết kế Profile công ty giá rẻ chuyên nghiệp mẫu đẹp
Thiết kế Profile công ty giá rẻ chuyên nghiệp mẫu đẹp

Profile công ty là gì?

Profile công ty là hồ sơ năng lực công ty. Đây là tài liệu để giới thiệu tổng quát về công ty với khách hàng và các đối tác bên ngoài. Profile công ty cũng được xem là công cụ Marketing hiệu quả dành cho các doanh nghiệp.

Bộ Profile công ty là tài liệu thể hiện lĩnh vực kinh doanh, quy mô và cách làm việc chuyên nghiệp của công ty khái quát nhất. Thông thường, bộ hồ sơ năng lực công ty gồm 16 – 32 trang và có đầy đủ thông tin, hình ảnh đẹp nhất của công ty. Vì thế, khi thiết kế cần lựa chọn những thông tin, hình ảnh thu hút nhất.

Ưu điểm khi thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp

Nên thiết kế Profile công ty vì sản phẩm sẽ đem lại cho doanh nghiệp những ưu điểm sau:

Phát triển bộ nhận diện thương hiệu

Với sự phát triển ngày nay, các công nghệ thiết kế, in ấn ngày càng phong phú, hỗ trợ thiết kế nhanh và tốt hơn. Sự đầu tư trong thiết kế company Profile giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Không chỉ là nơi truyền tải thông tin doanh nghiệp, một Profile ấn tượng còn thể hiện cá tính và cách làm việc của doanh nghiệp đó. Hơn nữa, chính những yêu cầu khắt khe trong thiết kế, lựa chọn hình ảnh sẽ tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng tiềm năng.

Gia tăng doanh số bán hàng

Đây là ưu điểm đã được khẳng định tại rất nhiều doanh nghiệp, nhất là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Profile công ty là yếu tố cốt lõi nhằm xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Qua đó chuyển đổi thành hành động, giúp họ tiến đến quyết định mua hàng. Kết quả là tăng doanh số bán hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

thiết kế Profile công ty
thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp

Tăng niềm tin uy tín đến khách hàng

Một Profile công ty sẽ tăng độ hiệu quả của doanh nghiệp trong quá trình tăng độ nhận biết của thương hiệu với người dùng, tiếp cận khách hàng tốt hơn. Đây sẽ là cơ hội để cạnh tranh trong quảng bá, làm khách hàng nhớ nhiều hơn về các yếu tố của doanh nghiệp.

Tham gia các dự án đấu thầu

Một Profile công ty hoàn thiện với thông tin đầy đủ, hình ảnh thu hút sẽ góp phần nâng cao năng lực công ty trên thị trường. Đây cũng được xem như một bộ CV để công ty tham gia vào các dự án lớn.

Giúp cán bộ nhân viên hiểu sâu về doanh nghiệp

Đối với mỗi công ty, Profile là tài liệu quan trọng nhất để xây dựng và truyền tải văn hóa công ty đến với mỗi nhân viên, khách hàng, đối tác,… Đồng thời tăng sự kết nối của nhân viên với sự phát triển của công ty, hình thành cách làm việc chuyên nghiệp đúng theo tinh thần được đề ra.

Dịch vụ thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp tại HMA Agency

HMA Agency đang là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế Profile công ty phát triển thương hiệu. Lựa chọn dịch thiết kế Profile chuyên nghiệp tại HMA Agency sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị như sau:

Sáng tạo đột phá

Tại HMA Agency, mỗi cuốn Profile là duy nhất và không có sự giống nhau. Đội ngũ thiết kế hồ sơ năng lực công ty là những người sáng tạo và luôn chủ động tìm kiếm các ý tưởng độc đáo nhưng vẫn giữ đúng tinh thần của công ty.

Qua đó, các ý tưởng thiết kế được trình bày đẹp mắt giúp người xem dễ dàng nhận biết và hiểu rõ thông tin đầy đủ nhất.

Đội ngũ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm

HMA Agency có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và thiết kế Profile công ty nói riêng. Đội ngũ nhân sự sáng tạo, nhiệt tình và có đủ trình độ chuyên môn trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế Profile công ty.

thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp
dịch vụ thiết kế Profile công ty

Chi phí rẻ

Dịch vụ thiết kế Profile công ty giá rẻ của HMA Agency hiện đang có mức giá cạnh tranh với các đơn vị khác trong ngành. Với những gì khách hàng có được, đây chắc chắn sẽ là mức giá khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thiết kế đẹp thẩm mỹ

HMA Agency cung cấp dịch vụ thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp thiết kế đẹp thẩm mỹ, đồng nhất để phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Hỗ trợ giải pháp Marketing doanh nghiệp

Ngoài ra, HMA Agency còn hỗ trợ các giải pháp Marketing doanh nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án Marketing phù hợp với mục tiêu và ngân sách của doanh nghiệp, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hỗ trợ in ấn nhanh

Thời gian thiết kế và in Profile công ty nhanh nhất, cam kết đúng ngày giao hàng. Đồng thời, HMA Agency không thu thêm bất cứ các phụ phí nào trước khi thực hiện. Chính vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn các dịch vụ của HMA Agency.

thiết kế Profile giá rẻ

Điểm khác biệt khi thiết kế Profile tại HMA Agency và các đơn vị khác

Lựa chọn dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp tại HMA Agency, bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng các quyền lợi sau đây:

Cam kết đúng tiến độ

Profile sẽ được thiết kế và bàn giao đúng theo kế hoạch đã thỏa thuận giữa 2 bên và làm nhanh, không có tình trạng chậm deadline. Điều này vừa giúp công ty có tài liệu sử dụng đúng hạn, vừa nâng cao uy tín của HMA Agency,.

Quy trình rõ ràng minh bạch

Quy trình thiết kế của HMA Agency được thiết kế rõ ràng và minh bạch, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Tư vấn miễn phí

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế Profile công ty tại HMA Agency sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí, tận tâm về các mẫu mới nhất. Đồng thời, dựa vào yêu cầu và lĩnh vực hoạt động của công ty để đưa ra các phương án tối ưu nhất.

thiết kế Profile chuyên nghiệp
thiết kế Profile công ty đẹp

Chỉnh sửa không giới hạn

HMA Agency hiểu rằng không có Profile nào là hoàn hảo và việc chỉnh sửa Profile khi bàn giao là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên HMA Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng về ấn phẩm của mình.

Nội dung đầy đủ

Nội dung Profile được cung cấp thông tin đầy đủ, tổng quát nhất nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí cô đọng, dễ hiểu và thu hút người xem. Thông thường một cuốn Profile sẽ khoảng 16 – 32 trang nội dung.

Bố cục rõ ràng

Dựa theo lĩnh vực kinh doanh của mỗi công ty mà HMA Agency sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn về bố cục, kiểu dáng và màu sắc hợp lý. Thiết kế Profile công ty được thực hiện dựa trên sản phẩm và màu sắc của công ty. Qua đó nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu khi khách hàng có Profile trên tay.

Hình ảnh sắc nét

Các hình ảnh được lựa chọn sử dụng phải trải qua khâu chọn lựa kỹ càng, chỉnh sửa để cho hình ảnh sắc nét và ấn tượng nhất. Nhất là những hình về công ty thể hiện đúng nội dung truyền tải, cách làm việc chuyên nghiệp.

Triển khai nhiều ngành nghề

Là công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế Profile công ty, HMA Agency đã phục vụ cho rất nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, giàu sáng tạo. HMA Agency đã phục vụ đa dạng các ngành nghề như thời trang, thẩm mỹ, xây dựng, nhà hàng, trung thâm thể thao, khách sạn, kinh doanh,… Từ đó nhận về rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng để làm động lực phát triển.

thiết kế Profile doanh nghiệp
thiết kế Profile doanh nghiệp

Chất liệu in cao cấp

Mỗi thiết kế hồ sơ năng lực công ty đều được HMA Agency sử dụng những chất liệu in ấn cao cấp nhất nhằm nâng tầm giá trị doanh nghiệp. Việc in ấn được thực hiện chính xác, không để ra sai sót giúp tối ưu nguồn chi phí của và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của HMA Agency.

Đầy đủ các file gốc, PDF, CD file

Lựa chọn HMA Agency khách hàng sẽ được bàn giao đầy đủ các file gốc in ấn, biên bản bàn giao, file PDF, CD file,… . Khách hàng là người sở hữu những tài liệu này để sử dụng. Đồng thời giúp thông tin công ty được bảo mật, tránh tình trạng ăn cắp chất xám.

Nội dung Profile công ty gồm những gì?

Mỗi thiết kế Profile công ty sẽ gồm từ 16 – 32 trang và được chia thành nhiều phần khác nhau. Mỗi phần thể hiện một thông tin, một giá trị riêng biệt. Tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà khi thiết kế Profile công ty sẽ có sự thay đổi vị trí khác nhau. Tuy nhiên, cấu trúc của một Profile chuẩn nhất sẽ là:

 • Phần trang bìa đầu tiên: Bao gồm tên công ty, logo, thiết kế phụ thuộc vào định hướng, phong cách cũng như ngân sách của công ty.
 • Trang bìa số 2 và 3: Bao gồm các nội dung như slogan công ty, phụ lục, các lĩnh vực kinh doanh, lịch sử phát triển, hình ảnh doanh nghiệp.
 • Trang số 4: Giới thiệu khái quát về công ty, gồm lĩnh vực hoạt động, chức năng, tầm nhìn, mục tiêu ngắn hạn. Cần kết hợp các hình ảnh để nội dung được thu hút hơn.
 • Trang số 5 và 6: Trang số 5 trình bày hình ảnh và các thông tin cơ bản, thiết yếu của công ty. Trang 6 sẽ xây dựng sơ đồ tổ chức và các nhân vật chủ chốt.
 • Trang 7 và 8: Nổi bật với những nội dung hấp dẫn kèm hình ảnh minh họa về các lĩnh vực hoạt động.
 • Trang 9 và 10: Thể hiện các dự án nổi bật mà doanh nghiệp thực hiện tốt. Cần nêu ra những điểm mạnh và thành tựu trong quá trình cung cấp dịch vụ, sản phẩm.
 • Các trang kế tiếp: Nêu ra những định hướng, các giá trị mà doanh nghiệp mong muốn mang tới cho khách hàng.
 • Trang cuối: Liệt kê các thông tin liên hệ như logo, địa chỉ của công ty.
Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thiết kế Profile
Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thiết kế Profile

Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thiết kế Profile

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế Profile là bước quan trọng nhất để hoàn thiện bộ hồ sơ. Những điều cần chuẩn bị gồm:

 • File logo thiết kế gốc công ty: Có thể là file dùng phần mềm thiết kế như Ai, Photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao.
 • Giấy phép kinh doanh công ty: nên scan để có hình ảnh đẹp nhất, tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh bạn có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.
 • Chứng chỉ bằng cấp nhân sự (nếu có): Đây là hạng mục làm tăng thêm năng lực về nhân sự của công ty giúp tăng sự uy tín
 • Vắn tắt về lĩnh vực hoạt động: Đây là những lĩnh vực chính công ty có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hình ảnh nhân sự, trụ sở công ty: Để đối tác có cái nhìn tổng quát về công ty. Bạn nên có hình ảnh nhân sự, phòng ban, hoạt động trong công ty giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn dịch vụ công ty cung cấp.
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất: Khi làm Profile với mục đích đấu thầu dự án, bạn nên có báo cáo tài chính. Tuy nhiên, nếu công ty mới thành lập hoặc công ty dùng Profile để truyền thông thì có thể lược bỏ phần báo cáo tài chính.
 • Hợp đồng tiêu biểu: Nên đưa một vài hợp đồng tiêu biểu có giá trị hợp đồng lớn. Điều này sẽ làm tăng năng lực công ty đủ khả năng đáp ứng các dự án sắp thực hiện.
 • Các dự án đã làm kèm hình ảnh: Đây là phần quan trọng nhất của một cuốn Profile. Các dự án nên có đầy đủ thông tin như: tên, hạng mục, địa chỉ, giá trị dự án. Đối tác chỉ cần xem qua các dự án công ty đã thực hiện để quyết định công ty có đáp ứng yêu cầu hay không.
Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thiết kế Profile
Khách hàng cần chuẩn bị những gì khi thiết kế

Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp tại HMA Agency?

Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp
Mẫu thiết kế Profile công ty đẹp chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế Profile doanh nghiệp tại HMA AGENCY

Để đảm bảo rằng Profile doanh nghiệp được thiết kế chuyên nghiệp và phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, HMA Agency cung cấp dịch vụ thiết kế Profile doanh nghiệp với quy trình rõ ràng và minh bạch. 

 • Phòng marketing thuê ngoài HMA Agency sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và HMA Agency tạo nhóm để tiến hành triển khai.
 • Khách hàng cung cấp các thông tin cơ bản như đã trao đổi để HMA Agency biên soạn nội dung và thiết kế.
 • HMA Agency gửi khách hàng bản demo, khách hàng sẽ chỉnh sửa hoặc bổ sung các nội dung chưa hợp lý sau đó hai bên thống nhất bản thiết kế cuối cùng.
 • HMA Agency tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng để lưu trữ.
Quy trình thiết kế Profile doanh nghiệp tại HMA AGENCY
Quy trình thiết kế Profile doanh nghiệp tại HMA AGENCY

Báo giá thiết kế Profile giá rẻ tại HMA Agency giá rẻ chuyên nghiệp

Giá thiết kế Profile công ty phụ thuộc vào số trang, kích thước, chất liệu và số lượng. Vì vậy để có báo giá chính xác nhất, khách hàng liên hệ trực tiếp với HMA Agency để tham khảo bảng giá.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về dịch vụ thiết kế Profile chuyên nghiệp 2023. Nếu bạn chưa có ý tưởng và thiết kế cho mình một bộ Profile thì đừng lo, các chuyên gia thiết kế của HMA Agency luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi HMA Agency để được tư vấn và giúp bạn thiết kế Profile công ty chuyên nghiệp nhất!

Thông tin liên hệ:

Công ty phát triển thương hiệu HMA AGENCY

Hotline: 0354469238

Gmail: hmaagencyvn@gmail.com

Địa chỉ : Số nhà 37, ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ liên quan

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế Profile giá bao nhiêu?

Giá thiết kế Profile doanh nghiệp tại HMA Agency phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng trang, nội dung cần thiết kế, độ phức tạp của thiết kế, chất liệu giấy sử dụng,… Để biết thêm thông tin về giá cả, bạn có thể liên hệ trực tiếp với HMA Agency để được báo giá cụ thể.

Tôi được chỉnh sửa bao nhiêu lần?

HMA Agency sẽ cung cấp số lần chỉnh sửa cho khách hàng trong từng gói dịch vụ thiết kế Profile công ty khác nhau. Số lần chỉnh sửa sẽ được ghi rõ trong hợp đồng hoặc báo giá của dự án.

Kích thước và chất liệu giấy sử dụng là gì?

HMA Agency sẽ đề xuất kích thước và chất liệu giấy phù hợp nhất cho Profile doanh nghiệp của bạn dựa trên yêu cầu cụ thể của dự án.

Có hỗ trợ chụp ảnh công ty không?

HMA Agency có cung cấp dịch vụ chụp ảnh công ty, là nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để hỗ trợ khách hàng.

Công ty có hỗ trợ in ấn không?

HMA Agency có hỗ trợ in ấn để giúp khách hàng in ấn Profile doanh nghiệp sau khi thiết kế hoàn tất. Chi phí in ấn sẽ phụ thuộc vào số lượng và chất lượng của các tài liệu in ấn, cũng như nơi bạn chọn để in.

Những lĩnh vực nên thiết kế Profile công ty?

Mọi lĩnh vực đều có thể thiết kế Profile nhất là những lĩnh vực sau: Xây dựng, kiến trúc, công ty xuất khẩu, công ty nội thất, công ty truyền thông,…

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Liên hệ với chúng tôi
  Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

  Dan Pham

  Mr. Dan Pham

  Công ty nhà Bảo Lộc

  Dịch vụ thiết kế profile tại HMA Agency giúp doanh nghiệp phát triển bộ nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp và đồng bộ. Các thiết kế profile đẹp mắt và thẩm mỹ của HMA Agency giúp doanh nghiệp nổi bật hơn trong đám đông và tạo dấu ấn riêng cho mình.
  Khách hàng

  Mr. Phạm Sở Dinh

  Công ty lamO2.com

  HMA Agency không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển bộ nhận diện thương hiệu mà còn giúp tăng doanh số bán hàng. Với những thiết kế profile chuyên nghiệp và thu hút, doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, từ đó gia tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận.

  Khách hàng

  Mrs. Cindy Lệ Mi

  Nhân viên công ty Lazada

  Đội ngũ nhân viên tại HMA Agency là những chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu về thiết kế profile. Họ giúp cán bộ nhân viên của doanh nghiệp hiểu sâu hơn về thương hiệu và giá trị mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua thiết kế profile. HMA Agency có thể giúp doanh nghiệp tham gia các dự án đấu thầu bằng cách cung cấp các thiết kế profile chuyên nghiệp và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.