Thiết kế Landing Page luôn là điều mà các doanh nghiệp kinh doanh online hướng đến. Qua đó, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Vậy thiết kế Landing Page là gì? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế Landing Page tại HMA Agency ngay sau đây.

Thiết kế Landing Page giá rẻ đẹp chuyên nghiệp hiệu quả
Thiết kế Landing Page giá rẻ đẹp chuyên nghiệp hiệu quả

Thiết kế Landing Page là gì?

Landing Page là thuật ngữ dùng trong lĩnh vực Marketing Online. Trong chiến dịch SEO Website, Landing Page là một trang web đơn, được thiết kế dành riêng cho một sản phẩm/ một dịch vụ nhất định mà doanh nghiệp đang muốn phát triển. Landing Page chính là một trang của website.

Landing Page là trang đích cuối cùng mà người dùng truy cập tới. Chúng giúp doanh nghiệp tối ưu mục tiêu chuyển đổi như: để lại thông tin cá nhân, đăng ký tham gia sự kiện, mua hàng, truy cập tài liệu miễn phí,…

Thiết kế Landing Page cần chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất để giúp khách hàng đạt được mục tiêu hành động một cách dễ dàng nhất. Landing Page cần đảm bảo rằng nội dung, hình ảnh và giao diện được sắp xếp logic và dễ dàng tiếp cận. Giúp khách hàng hiểu rõ giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng.

Landing Page là thuật ngữ dùng trong lĩnh vực Marketing Online
Landing Page là thuật ngữ dùng trong lĩnh vực Marketing Online

Vì sao cần thiết kế Landing Page chạy quảng cáo?

Landing Page là một trang đơn lẻ trong web của bạn, là giải pháp và dịch vụ mà doanh nghiệp dùng để quảng cáo, thu hút khách hàng truy cập để tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm. Doanh nghiệp cần thiết kế Landing Page để chạy quảng cáo vì những lợi ích sau:

 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi: tất cả các dữ liệu khách hàng mà công ty có được từ Landing Page đều là khách hàng tiềm năng
 • Truyền thông thương hiệu tốt hơn: Landing Page cung cấp các thông tin có chọn lọc tới khách hàng, mang tính tập trung và để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.
 • Giúp doanh nghiệp tạo được mạng lưới khách hàng thân thiết dễ dàng hơn vì Landing Page được thiết kế thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và ít yêu cầu với người quan tâm.
 • Landing Page giúp doanh nghiệp tạo ra phong cách quảng cáo khác biệt. Bạn có thể tạo ra nhiều nội dung thu hút khách hàng, giúp khách hàng cảm nhận được giá trị của sản phẩm và dịch vụ.
Vì sao cần thiết kế Landing Page chạy quảng cáo
Tỉ lệ chuyển đổi cao

Ưu điểm khi thiết kế Landing Page đẹp

Thiết kế Landing Page là quy trình quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp kinh doanh online nào cũng không thể bỏ qua. Những ưu điểm nổi bật mà Landing Page mang lại đó là:

 • Nội dung cô đọng trên trang duy nhất không phân tán nội dung
 • Thời gian thiết kế nhanh chóng
 • Bố cục đẹp mắt thu hút khách hàng
 • Chi phí rẻ chỉ vài trăm nghìn
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao mục tiêu duy nhất

Tiêu chí thiết kế Landing Page chuyên nghiệp hiệu quả

Để có được một Landing Page chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của Landing Page mà doanh nghiệp phải đáp ứng như:

Thiết kế gọn gàng tối giản

Một thiết kế Landing Page gọn gàng, tối giản giúp tạo nên sự chuyên nghiệp và truyền đạt thông điệp rõ ràng và hiệu quả hơn. Thiết kế này giúp tăng tính thẩm mỹ, đồng thời giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ quan tâm.

Nội dung truyền tải giá trị đáng tin cậy

Nội dung Landing Page cần truyền tải thông tin chính xác, đầy đủ và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thông tin này phải được đảm bảo tính đáng tin cậy và giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Thiết kế Landing Page
Thiết kế Landing Page

Thân thiện với di động

Landing Page đẹp cần được thiết kế thân thiện với di động, vì lượng truy cập từ các thiết bị di động ngày càng tăng. Thiết kế đáp ứng và tương thích với các loại màn hình khác nhau giúp cho khách hàng dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin trên trang web của bạn.

Đầy đủ tính năng và nút kêu gọi hành động

Landing Page đẹp cần cung cấp đầy đủ các tính năng và chức năng để khách hàng có thể thực hiện các hành động mà bạn mong muốn, chẳng hạn như mua sản phẩm hoặc đăng ký dịch vụ. Ngoài ra, trang web cũng cần có các nút kêu gọi hành động rõ ràng và thu hút để khách hàng có thể thực hiện hành động một cách dễ dàng.

Hình ảnh đẹp sắc nét

Hình ảnh đẹp và sắc nét giúp trang web của bạn thu hút khách hàng và tạo ra ấn tượng mạnh. Việc sử dụng hình ảnh đẹp, phù hợp và liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cũng giúp truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả hơn.

Khi nào cần thiết kế Landing Page quảng cáo?

Việc sử dụng Landing Page không đúng mục đích sẽ khiến bạn tốn thời gian, chi phí và không đạt kết quả như mong muốn. Vì thế, hãy xác định chính xác thời điểm khi nào cần đến Landing Page để đạt được hiệu quả cao trong các chiến dịch kinh doanh của mình. Landing Page sẽ thực sự cần thiết khi bạn sử dụng trong các trường sau:

 • Ra mắt sản phẩm mới: Bất kỳ lúc nào ra sản phẩm mới, bạn nên làm một Landing Page riêng để giới thiệu sản phẩm và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm đó bao gồm lợi ích, tính năng, giá cả,…
 • Khi chạy quảng cáo: Bạn có thể thiết kế 1 Landing Page để tập trung cho sản phẩm/dịch vụ cần chạy quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả rất tốt.
 • Thu thập thông tin khách hàng: Landing Page là công cụ tuyệt vời để thể thu thập thông tin về khách hàng tiềm năng cho một sản phẩm nào đó.
 • Giới thiệu các chương trình ưu đãi, sự kiện: Landing Page sẽ là công cụ giúp bạn giới thiệu về các chương trình ưu đãi của doanh nghiệp cũng như các sự kiện đặc biệt như cung cấp bản dùng thử miễn phí.
Khi nào cần thiết kế Landing Page quảng cáo?
Khi nào cần thiết kế Landing Page quảng cáo?

Dịch vụ thiết kế Landing Page wordpress tại HMA Agency chất lượng

Các doanh nghiệp có thể tự thiết kế Landing Page chuyên nghiệp bằng các nền tảng thiết kế. Tuy nhiên để đảm bảo Landing Page đạt hiệu quả cao nhất thì doanh nghiệp nên lựa chọn các đơn vị chuyên về thiết kế Landing Page như HMA Agency. 

HMA Agency đã phát triển kho dữ liệu với rất nhiều mẫu thiết kế Landing Page thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. 

Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm và sáng tạo để mang lại cho khách hàng các sản phẩm đẹp và độc đáo nhất. HMA Agency tự hào là đơn vị mang lại giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường thiết kế website hiện nay. 

Dịch vụ thiết kế Landing Page của HMA Agency đảm bảo chất lượng, độc đáo và tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Các Landing Page được thiết kế bởi HMA Agency đều đảm bảo tối ưu hóa cho tốc độ tải trang nhanh, tích hợp các tính năng tiện ích, đáp ứng hoàn toàn với mọi loại thiết bị di động và desktop.

Ngoài ra, HMA Agency còn cung cấp các gói dịch vụ khác như tối ưu hóa SEO, quản trị website, quảng cáo Google Ads và Facebook Ads. Điều này giúp khách hàng của họ có thể có được một chiến dịch marketing trọn vẹn, tăng cường sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế Landing Page wordpress tại HMA Agency chất lượng
Dịch vụ thiết kế Landing Page wordpress tại HMA Agency chất lượng

Quy trình dịch vụ thiết kế Landing Page theo yêu cầu HMA Agency

HMA Agency trải qua nhiều nghiên cứu đã cho tạo ra một quy trình chuẩn nhất dịch vụ làm Landing Page cho khách hàng:

HMA Agency sẽ xác nhận yêu cầu từ khách hàng, làm rõ vấn đề, phạm vị của các mẫu thiết kế.

HMA Agency sẽ phân tích và tư vấn các giải pháp thiết kế cho khách hàng để thực hiện các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Sau đó sẽ tổng hợp lại ý tưởng, đề xuất kế hoạch triển khai và báo giá cho khách hàng.

Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế và tiếp nhận thông tin, đội ngũ thiết kế tại HMA Agency sẽ làm việc theo định hướng và đưa ra bản thiết kế demo sau 1 – 4 ngày.

Sau khi khách hàng nhận bản demo và đưa ra yêu cầu chỉnh sửa, HMA Agency sẽ tiến hành chỉnh sửa những nội dung theo yêu cầu của bạn để đưa ra được bản Landing Page hoàn hảo nhất.

Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa, bản thiết kế cuối cùng sẽ được gửi lại cho khách hàng. Quá trình thiết kế hoàn thiện khi bạn hài lòng với bản thiết kế của HMA Agency.

Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ file thiết kế và các nội dung theo nội dung đã cam kết với khách hàng. Hợp đồng dịch vụ kết thúc khi bàn giao hoàn tất.

Báo giá chi phí thiết kế Landing Page giá rẻ tại HMA Agency

HMA Agency có cung cấp các gói dịch vụ thiết kế Landing Page phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với HMA Agency để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thiết kế Landing Page mà HMA Agency đã chia sẻ đến khách hàng. Landing Page là hình thức quảng cáo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao mà doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng. Để Landing Page đạt được hiệu quả cao nhất, khách hàng hãy liên hệ tới dịch vụ thiết kế của HMA Agency. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến các sản phẩm với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty phát triển thương hiệu HMA AGENCY

Hotline: 0354469238

Gmail: hmaagencyvn@gmail.com

Địa chỉ : Số nhà 37, ngõ 135, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình Hà Nội

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Liên hệ với chúng tôi
  Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

  Khách hàng

  Mr. Nguyễn Phúc

  Làm việc tại Hawee Group

  Dịch vụ thiết kế landing page của HMA Agency thật tuyệt vời. Họ đã tạo ra một trang landing page chuyên nghiệp, đầy đủ thông tin và rất hấp dẫn để thu hút khách hàng.

  Khách hàng

  Mr. Tô Văn Hà

  Trường phòng công ty Zumping SeaFood

  Tôi rất ấn tượng với đội ngũ thiết kế của HMA Agency, những người đã tư vấn và thực hiện việc thiết kế trang landing page cho tôi. Họ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để đáp ứng tất cả các yêu cầu của tôi.

  Khách hàng

  Mrs. Thanh Cúc

  Trưởng phòng kinh doanh Công Thương

  Nhờ vào dịch vụ thiết kế landing page của HMA Agency, tôi đã nhận được nhiều khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng của mình. Tôi rất hài lòng với kết quả và chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của HMA Agency trong tương lai.