Thiết kế hồ sơ năng lực là giải pháp truyền thông doanh nghiệp rất hiệu quả, mang lại doanh thu và độ uy tín cao. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết nên thiết kế hồ sơ năng lực như thế nào để chuyên nghiệp và tối ưu. Cùng tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực tại HMA Agency để có lựa chọn tốt nhất.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp giá rẻ 2023
Thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp giá rẻ 2023

Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Thiết kế hồ sơ năng lực là cách giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt nhất tới với các khách hàng và đối tác tiềm năng. Đây cũng là phương tiện vô cùng gần gũi để gửi tới khách hàng. Bởi dùng hồ sơ năng lực để PR luôn là phương án đạt được hiệu quả tốt nhất.

Thiết kế profile chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp nổi bật giữa hàng trăm đối thủ cạnh tranh, giúp tăng khả năng thắng thầu. Hồ sơ năng lực giúp khách hàng có cái nhìn khái quát về doanh nghiệp, gồm có giới thiệu doanh nghiệp, năng lực nhân sự, năng lực tài chính, kinh nghiệm thực tiễn,…

Thiết kế hồ sơ năng lực là cách giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt
Thiết kế hồ sơ năng lực là cách giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế hồ sơ năng lực?

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều cần có bộ hồ sơ năng lực. Đây là kênh kết nối với khách hàng, giúp bạn dễ dàng thực hiện những chiến dịch tiếp thị, dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình. 

Hồ sơ năng lực công ty giúp cho khách hàng, đối tác hiểu hơn về quy mô, sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

Hồ sơ năng lực công ty là tài liệu hỗ trợ marketing quan trọng đối với một doanh nghiệp, giúp cho khách hàng hiểu hơn về công ty và nắm những thông tin của doanh nghiệp, qua đó đưa ra quyết định lâu dài với công ty. Nhất là khi dự thầu, hồ sơ năng lực là phần yếu tố cần có để công ty gây ấn tượng với chủ đầu tư khi xét duyệt. Ngoài ra thì chúng cũng giúp công ty làm nổi bật thương hiệu so với đối thủ khác.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế hồ sơ năng lực?
Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế hồ sơ năng lực?

Lợi ích khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là quá trình tổng hợp các thông tin liên quan đến khả năng và kinh nghiệm của công ty trong một hoặc nhiều lĩnh vực kinh doanh. Việc hồ sơ năng lực công ty có nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Sẽ thuận tiện hơn khi trong một buổi gặp mặt hay giao lưu đối tác, bạn tặng cho khách hàng cuốn hồ sơ năng lực của doanh nghiệp mình. Bởi không phải ai nào cũng có thời gian để tìm hiểu công ty bạn qua Fanpage, Website. Lúc này, hồ sơ năng lực như trợ thủ đắc lực giúp bạn giới thiệu doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng.
 • Hơn nữa, khách hàng sẽ được biết quy mô, tính chuyên nghiệp, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
 • Một hồ sơ năng lực chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ tăng thiện cảm với khách hàng và các nhà đầu tư từ cái nhìn đầu tiên.
 • Hồ sơ năng lực giúp khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần hợp tác.
 • Giúp nổi bật thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh và tăng khả năng bán hàng, trúng thầu.
Lợi ích khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Lợi ích khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Hồ sơ năng lực giới thiệu doanh nghiệp bao gồm những gì?

Nội dung cơ bản cần có trong cuốn Hồ sơ năng lực công ty:

 • Phần đầu là trang bìa hồ sơ năng lực, thể hiện tổng quan lĩnh vực, thông tin của doanh nghiệp.
 • Lời lời mở đầu hoặc thư ngỏ của người đại diện công ty. Giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, thành tựu đạt được.
 • Thông tin doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động chính.
 • Hồ sơ pháp lý, sơ đồ bộ máy tổ chức của doanh nghiệp.
 • Văn hóa và định hướng phát triển doanh nghiệp.
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi, nguyên tắc được tuân thủ
 • Năng lực nhân sự, bằng cấp nhân sự và hình ảnh nhân sự, .
 • Tiếp theo của bộ hồ sơ năng lực có thể bao gồm báo cáo tài chính 3 năm gần nhất.
 • Năng lực, thiết bị và hình ảnh, bảng thống kê số lượng máy móc thiết bị.
 • Hình ảnh và nội dung các dự án tiêu biểu, hình ảnh thi công thực tế.
 • Đối tác tiêu biểu và  các hợp đồng tiêu biểu.
 • Lời cảm ơn, bìa sau của hồ sơ năng lực công ty.
Hồ sơ năng lực giới thiệu doanh nghiệp bao gồm những gì?
Hồ sơ năng lực giới thiệu doanh nghiệp bao gồm những gì?

Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty tại HMA Agency

HMA Agency cung cấp giải pháp thiết kế hồ sơ năng lực công ty cho các doanh nghiệp,cá nhân trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng những ấn phẩm tuyệt vời nhất.

Hình ảnh độc quyền sáng tạo

Đối với HMA Agency, mỗi bộ hồ sơ năng lực là một sự sáng tạo riêng biệt không có sự trùng lặp. Dựa trên tinh thần của doanh nghiệp đó để sáng tạo. Từ đó tạo nên sự khác biệt và duy nhất cho hồ sơ năng lực công ty.

Nội dung ấn tượng

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, cập nhật xu hướng mới nhất và hợp thời. HMA Agency luôn nêu cao những ý tưởng độc đáo, thu hút khách hàng nhưng vẫn giữ được giá trị thương hiệu cốt lõi của khách hàng.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty
thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

HMA Agency đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực đẹp. Đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ, cùng với đó là sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Chất lượng in cao cấp

Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu giấy và mực in cao cấp nhất cho khách hàng. Việc in ấn được thực hiện chính xác và kiểm tra kỹ trước khi xuất bản. Để tối ưu được chi phí của doanh nghiệp và góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của HMA Agency.

Thiết kế thẩm mỹ

HMA Agency luôn nêu cao kỹ năng thiết kế tối giản nhưng vẫn làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp. Hình ảnh được lựa chọn đẹp mắt và có ấn tượng tốt.

Chỉnh sửa không giới hạn

HMA Agency hiểu rằng không có sản phẩm nào là hoàn hảo và việc chỉnh sửa là điều tất yếu. Do vậy, đội ngũ nhân viên HMA Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ chỉnh sửa cuốn hồ sơ năng lực theo yêu cầu khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn đối với HMA Agency.

Đáp ứng đúng tiến độ

Đội ngũ nhân viên HMA Agency luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Vì thế, thiết kế hồ sơ năng lực công ty luôn được bàn giao đúng theo tiến độ, không có tình trạng chậm deadline.

Cam kết bảo hành

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên tục 24/7. Khách hàng có thể trao đổi với HMA Agency ở bất cứ đâu thông qua Fanpage, Website, email,… Đối với các khách hàng hàng đã từng hợp tác, HMA Agency luôn sẵn sàng hỗ trợ sau khi hợp đồng đã hoàn thành.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty đẹp sáng tạo tại HMA AGENCY

Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty
Mẫu thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Quy trình nhận thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ tại HMA Agency

HMA Agency cung cấp dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp cho khách hàng. Quy trình nhận thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ tại HMA Agency được mô tả như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HMA Agency qua các hình thức như:  Website, email, Fanpage, gọi điện qua số hotline hoặc để lại số điện thoại. Đưa ra những yêu cầu, từ đó HMA Agency sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế hoàn hảo nhất.

Tư vấn và lên ý tưởng

Từ yêu cầu của khách hàng, kết hợp với kỹ thuật thiết kế, HMA Agency sẽ lên ý tưởng thiết kế gồm nhiều lựa chọn khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại cho khách hàng duyệt và đưa ra một mẫu chung. 

thiết kế hồ sơ năng lực công ty
thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, HMA Agency sẽ đưa ra báo giá cụ thể về giá cả và các điều khoản và điều kiện của hợp đồng. Hợp đồng sẽ quy định các điều khoản về mục đích, phạm vi, giá cả, thời gian, chất lượng sản phẩm, thanh toán và các điều khoản khác liên quan đến dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực.

Lên nội dung và phác thảo bố cục

HMA Agency có đội ngũ content chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ biên soạn những nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ các nội dung một cuốn hồ sơ năng lực cần có. Không chỉ giúp khách hàng hiểu được về doanh nghiệp, mà còn thể hiện được sự tinh tế.

Chụp ảnh và thiết kế

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của HMA Agency sẽ tiến hành chụp ảnh thiết kế hồ sơ năng lực theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình sẽ được tiến hành trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó được gửi cho khách hàng để xác nhận.

Chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng

HMA Agency sẽ thiết kế sản phẩm theo bản chốt cuối cùng mà hai bên đã thống nhất. Hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện theo ý muốn.

Bàn giao file và kết thúc hợp đồng 

HMA Agency luôn tôn trọng quyền sở hữu của khách hàng. Chúng tôi sẽ bàn giao đầy đủ file ảnh, gồm: biên CD file, file PDF, biên bản bàn giao,… Giúp khách hàng sử dụng lâu dài, tránh bị ăn cắp bản quyền và hình ảnh của doanh nghiệp.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Báo giá dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp tại Hma agency

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi làm hồ sơ năng lực công ty

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị để khi thiết kế:

 • Logo bản gốc công ty: khách hàng cần cung cấp bản gốc logo để đưa vào cuốn hồ sơ năng lực và phối màu cho đồng bộ
 • Giấy phép kinh doanh: khách hàng scan giấy phép kinh doanh để có được chất lượng hình ảnh tốt nhất.
 • Các chứng chỉ, chứng nhận, giải thưởng: hạng mục này giúp doanh nghiệp trở nên uy tín hơn trong mắt đối tác.
 • Lĩnh vực hoạt động: khách hàng sẽ liệt kê những lĩnh vực chính công ty đang làm để HMA Agency tập trung xây dựng nội dung.
 • Hình ảnh văn phòng, nhân sự, thiết bị: dữ liệu này để truyền tải thông điệp chính xác. 
 • Tóm tắt báo cáo tài chính: nếu khách hàng làm hồ sơ năng lực chào thầu, phần báo cáo tài chính không nên bỏ qua
 • Hợp đồng đã ký kết: khách hàng có thể đưa một vài hợp đồng nổi bật để tăng độ tin cậy khi triển khai công việc
 • Dự án đã triển khai: đây là yếu tố cốt lõi để đánh giá năng lực của công ty.
Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi làm hồ sơ năng lực công t
Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi làm hồ sơ năng lực công ty

HMA Agency là đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Phòng marketing thuê ngoài HMA Agency cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng, HMA Agency là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp cần thiết kế hồ sơ năng lực chất lượng, đẹp mắt và giá cả hợp lý trong năm 2023.

Thông tin liên hệ:

Công ty phát triển thương hiệu HMA AGENCY

Hotline: 0354469238

Gmail: hmaagencyvn@gmail.com

Địa chỉ : Số nhà 37, ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hà Nội

Xem thêm dịch vụ:

Câu hỏi thường gặp

Thiết kế hồ sơ năng lực mất bao lâu?

Sau khi hai bên thống nhất ký kết hợp đồng triển khai. HMA Agency sẽ tiến hành thiết kế trong 10 ngày làm việc đối với hồ sơ năng lực có số trang 20 – 28 trang và 14 ngày với hồ sơ năng lực có số trang 40 – 52 trang. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần gấp thiết kế để gửi nhà thầu, HMA Agency sẵn sàng hỗ trợ khách hàng theo thời gian khoảng 2 – 3 ngày.

Những ngành nghề nào nên thiết kế

Hầu hết các ngành nghề đều cần thiết kế hồ sơ năng lực để tăng cường độ tin cậy và khả năng cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, có một số ngành nghề đặc biệt nên thiết kế như: Xây dựng, Công nghệ thông tin, Tài chính, ngân hàng, Du lịch, khách sạn, Đào tạo, giáo dục,…

Tôi có quyền chỉnh sửa bao lâu?

HMA Agency sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hồ sơ năng lực không giới hạn trong thời gian hợp đồng.

Quy trình làm việc 2 bên như nào?

Hiện nay có nhiều công cụ để khách hàng tương tác với HMA Agency: Group nhóm Zalo, hotline trực tiếp, Email. Chúng tôi hoàn toàn luôn hỗ trợ cách thức liên lạc thuận tiện nhất với khách hàng.

Có thiết kế bản song ngữ không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần làm hồ sơ năng lực bản song ngữ tiếng Việt kết hợp với ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung,… để gửi nhà thầu hoặc đối tác nước ngoài. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, HMA Agency luôn hỗ trợ trọn gói dịch vụ để bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Phân biệt Profile, Catalogue và Brochure?
 • Profile: giới thiệu về công ty, tập trung vào thông tin về lịch sử, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và các dịch vụ của công ty.
 • Catalogue: trình bày các sản phẩm/dịch vụ của công ty theo danh mục, bao gồm thông tin chi tiết và giá cả.
 • Brochure: Tài liệu quảng cáo về sản phẩm/dịch vụ của công ty, tập trung vào tính năng, lợi ích và ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ để khuyến khích khách hàng mua hàng.
Tôi có được hỗ trợ in ấn không?

Sau khi thiết kế xong, công ty sẽ bàn giao file gốc in ấn cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần in ấn HMA Agency sẽ gửi báo giá và mẫu giấy để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng màu sắc trong khi in ấn.

Các phần mềm sử dụng khi thiết kế hồ sơ năng lực?

Các phần mềm sử dụng khi thiết kế hồ sơ năng lực: Adobe Illustrator, Photoshop, Adobe InDesign, Affinity Designer, Microsoft Word,…

Khổ giấy khi sử dụng in là bao nhiêu?

Khổ giấy khi in hồ sơ năng lực thường là A4 (21cm x 29,7cm), tuy nhiên có thể tùy chỉnh kích thước khác tùy theo yêu cầu thiết kế.

Tại sao tôi nên chọn HMA Agency chứ không phải công ty khác?

Việc chọn lựa công ty thiết kế hồ sơ năng lực phụ thuộc vào nhiều yếu tố. HMA Agency là công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín và chuyên nghiệp, có đội ngũ tài năng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, HMA Agency còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như tư vấn thiết kế, in ấn, quảng cáo, giúp khách hàng có được sản phẩm hoàn chỉnh và chất lượng nhất

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Liên hệ với chúng tôi
  Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

  Khách hàng

  Mr. Phu Nguyen

  Công ty Université Claude Bernard Lyon 1

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của HMA Agency. Họ đã tạo ra một hình ảnh độc quyền sáng tạo cho công ty tôi cùng với theo nội dung ấn tượng để giúp nó nổi bật hơn trong mắt khách hàng.
  Khách hàng

  Mrs. Thu Hằng

  Sale manager tại KiotViet

  Đội ngũ giàu kinh nghiệm của HMA Agency đã mang lại cho tôi niềm tin rằng hồ sơ năng lực của công ty sẽ được thiết kế và in ấn với chất lượng tốt nhất, để phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu của công ty tôi.

  Khách hàng

  Mrs. Thanh Trúc

  Nhân viên công ty Huy Hải

  Tôi thực sự cảm thấy hài lòng về dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực của HMA Agency, và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu cho bất kỳ ai cần thiết kế hoặc các dịch vụ liên quan đến thiết kế với chất lượng cao.