Nội dung bài viết

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook trọn gói giá rẻ chỉ 3 triệu

Những năm gần đây, Facebook luôn đứng đầu trong số các trang mạng xã hội sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Vì thế mà nhiều doanh nghiệp đang chú trọng việc phát triển Fanpage Facebook để thu hút khách hàng. Để đạt được hiệu quả tốt thì bạn nhất định không thể bỏ qua dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook
Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook

Chăm sóc Fanpage Facebook là gì?

Fanpage là một trang được tạo từ tài khoản Facebook cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó. Nhằm tập hợp nhóm cộng đồng có cùng sở thích và mục tiêu hoặc quan điểm, sự yêu thích trong một vấn đề bất kỳ. Mục đích của việc tạo lập Fanpage là để giải trí, kinh doanh, quảng bá thương hiệu,…

Tạo Fanpage thì đơn giản nhưng để chăm sóc và phát triển một Fanpage thì cần nhiều yếu tố. Cần phải bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu, quan tâm thường xuyên thì Fanpage mới tiếp cận được nhiều khách hàng.

Chăm sóc Fanpage là dịch vụ cung cấp các nội dung, video, hình ảnh, chạy quảng cáo… theo đúng lĩnh vực sản phẩm/dịch vụ để tăng sự thu hút, lượt tương tác, phát triển hình ảnh đến với nhiều khách hàng trên. Dịch vụ này còn tối ưu các yếu tố chuẩn SEO, bán hàng,… giúp Fanpage phát triển tốt nhất.

Chăm sóc Fanpage Facebook là gì
Chăm sóc Fanpage Facebook là gì

Vì sao doanh nghiệp cần chăm sóc Fanpage Facebook?

Chăm sóc Fanpage hiệu quả sẽ thu hút người dùng, giúp sản phẩm tiếp cận được nhiều khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có kết quả như mong muốn thì cần có kế hoạch, quy trình chăm sóc rõ ràng. Đây là điều khó khăn với những người không có chuyên môn về Marketing. Giải pháp tối ưu nhất chính là lựa chọn các dịch vụ chăm sóc Fanpage để mang lại những lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp:

Nâng tầng thương hiệu

Chăm sóc và xây dựng Fanpage cần có sự đầu tư về mặt hình ảnh, nội dung, giúp thương hiệu có nét độc đáo và đặc trưng riêng. Một Fanpage được cập nhật thường xuyên, chỉn chu về hình ảnh, âm thanh, video, có lượt tương tác tốt sẽ giúp nâng tầm thương hiệu. Nhờ đó, tạo được ấn tượng với khách hàng về sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Tăng tương tác và khả năng tiếp cận tới khách hàng

Đầu tư về nội dung và hình ảnh trên Fanpage sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng. Fanpage được chăm sóc hiệu quả giúp tiếp cận được nhiều lượt khách hàng hơn.

Dịch vụ chăm sóc fanpage
Dịch vụ chăm sóc fanpage

Tăng doanh số bán hàng

Nếu Fanpage có lượt tiếp cận cao, nội dung chuyên nghiệp thì tỉ lệ chuyển đổi của Fanpage sẽ tăng nhanh. Thành công giữ chân khách hàng là nền tảng giúp tăng doanh thu trong thời gian ngắn.

Tối ưu ngân sách quảng cáo

Thay vì bỏ ra chi phí lớn để chạy quảng cáo, đầu tư vào Fanpage vừa giúp tăng độ nhận diện của thương hiệu mà doanh nghiệp cũng có lượt tương tác tự nhiên. Đây là chiến lược khả thi và lâu dài hơn so với chạy quảng cáo đơn thuần.

Một số vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi quản trị Fanpage Facebook

Để quản trị Fanpage Facebook hiệu quả và gia tăng doanh thu thì doanh nghiệp cần tránh những sai lầm khi quản trị Fanpage như sau. 

Quản trị Fanpage không chú ý đến đặc trưng thương hiệu

Đặc trưng thương hiệu là đặc điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp. Tính thương hiệu được thể hiện từ văn phong đến hình ảnh, hoặc đơn giản là những icon có hợp lý hay không.

Quản trị Fanpage mà không sử dụng Facebook Ads

Dù fanpage là miễn phí, bạn có thể tạo bao nhiêu fanpage nếu muốn. Tuy nhiên, Fanpage chỉ thực sự hiệu quả khi nó có nhiều lượt thích, tiếp cận và tương tác của người dùng.

Vì vậy, một Fanpage để có lượt tương tác cao, tiếp cận được nhiều người thì không hề miễn phí và phải bỏ ra chi phí nhất định.

Thế nên kết hợp Facebook Ads là điều cần thiết. Dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ có mục tiêu phù hợp, khoanh vùng đối tượng khách hàng tiềm năng chính xác để tiếp cận đúng hơn. Nếu quản trị Fanpage không sử dụng Facebook Ads sẽ là một thiếu sót lớn.

Dịch vụ chăm sóc fanpage
Quản trị Fanpage mà không sử dụng Facebook Ads

Nội dung không sáng tạo

Nội dung có sự sáng tạo chính là điểm khác biệt của một Fanpage. Giữa rất nhiều Fanpage nhưng tại sao khách hàng lại dừng lại ở Fanpage của bạn. Đây chắc chắn là nhờ vào sự sáng tạo trong nội dung và hình ảnh mới lạ.

Vì thế, hãy sáng tạo nội dung và đưa ra những content chất lượng, không nên chạy theo số lượng mà đăng tải những nội dung hời hợt và không hữu ích với người dùng.

Không sử dụng công cụ quản lý Fanpage

Một sai lầm khác khi quản trị Fanpage thường mắc phải đó là không biết cách sử dụng công cụ quản lý Fanpage. Hầu hết người quản trị đều đang sử dụng công cụ có sẵn như quản lý trên điện thoại, trình quản lý Fanpage,… . Tuy nhiên khi sử dụng các trình quản lý này có thể xảy ra các vấn đề bất cập như bỏ sót tin nhắn, bình luận của khách hàng,… . Vì vậy, có thể kết hợp các phần mềm, công cụ quản lý Fanpage khác để có hiệu quả tốt nhất.

Cách đánh giá đo lường gói fanpage có hiệu quả không?

Một Fanpage được chăm sóc hiệu quả không chỉ quyết định bởi việc tăng trưởng doanh thu mà còn ở việc để lại những ấn tượng với khách hàng. Trước khi thực hiện các kế hoạch chăm sóc page, điều quan trọng hàng đầu là đưa ra tiêu chí cần đạt được. Doanh nghiệp có thể đánh giá qua những tiêu chí sau:

Content được update thường xuyên

Người dùng Facebook luôn cập nhật những thông tin mới theo từ phút, từng giây. Khách hàng sẽ nhàm chán bởi những Fanpage đã lâu không có nội dung mới. Một Fanpage hiệu quả cần đăng tải thường xuyên những nội dung chất lượng, sáng tạo, cung cấp giá trị hữu ích cho khách hàng.

Hình ảnh sáng tạo

Do xu hướng hiện nay là tiếp cận thông tin qua hình ảnh. Vì thế, việc đầu tư hình ảnh sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Hình ảnh sáng tạo, chất lượng cao, bắt kịp xu thế, phù hợp với thông điệp sẽ làm khách hàng ấn tượng. Hình ảnh sáng tạo kết hợp với những đoạn nội dung cô đọng sẽ giúp khách hàng cập nhật thông tin nhanh hơn.

Chất lượng tương tác tăng theo thời gian

Khi đã được đầu tư về nội dung, hình ảnh thì sẽ hấp dẫn được nhiều người dùng tương tác. Chất lượng tương tác trên Fanpage tốt là cơ sở giúp tỷ lệ chuyển đổi trở nên cao. Việc tăng tương tác với khách hàng cách tự nhiên đồng nghĩa với việc bạn đang làm cho Fanpage của mình thành kênh quảng cáo chỉ mà không tốn chi phí.

dịch vụ chăm sóc fanpage
Chất lượng tương tác tăng theo thời gian

Điểm nổi bật gói chăm sóc Fanpage của HMA Agency và các đơn vị khác

Nếu bạn đang tìm kiếm agency đáng tin cậy để triển khai dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook, HMA Agency sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Vì HMA Agency quy tụ đội ngũ nhân sự Marketing sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, đã và đang thực thi kế hoạch Marketing cho rất nhiều dự án lớn nhỏ của các cá nhân, doanh nghiệp trong thời gian qua.
Triển khai gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại HMA Agency, bạn sẽ nhận được:

Dịch vụ chăm sóc fanpage

Nội dung content chất lượng cao

Dựa theo từng mục đích truyền tải thông điệp của doanh nghiệp mà HMA Agency sẽ triển khai xây dựng những bài viết chất lượng. Đảm bảo từng bài viết sẽ bám sát theo thông điệp mà doanh nghiệp gửi tới cho khách hàng. Trình bày bài viết trên cũng đảm bảo đẹp mắt nhưng vẫn đủ ý và đồng bộ cho khách hàng. 

Thiết kế hình ảnh đa dạng ấn tượng

Theo nội dung bài viết đã được xây dựng rõ ràng, hình ảnh trong gói dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook cũng độc đáo, ấn tượng và chất lượng tốt. Hình ảnh thiết kế, xây dựng video, hình ảnh 2D,3D, GIF sẽ đi kèm với số lượng bài viết. Và doanh nghiệp có thể sử dụng hình ảnh cho những bài viết phục vụ nhu cầu truyền tải thông điệp. 

Tận tình hỗ trợ doanh nghiệp

HMA Agency luôn làm việc với chữ Tâm. Dự án của khách hàng chính là sản phẩm của HMA Agency. Niềm vui của khách hàng là thành công của HMA Agency.

Đội ngũ sáng tạo giàu kinh nghiệm

Đội ngũ của HMA Agency đều là những bạn trẻ năng động, giàu kinh nghiệm sẽ tìm tòi kỹ, hiểu sâu về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để sáng tạo ra nội dung, hình ảnh độc đáo, theo sát theo nhu cầu đã đề ra. 

Cam kết cải thiện hiệu quả Fanpage

Với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook của HMA Agency, từng bài viết và hình ảnh sẽ được đăng dựa vào timeline về thời gian đã được xây dựng từ đầu. Timeline về bài đăng và hình ảnh đều được đảm bảo thống nhất từ hai bên. Đồng thời, HMA Agency cam kết thực hiện đúng tiến độ, cập nhật bài viết hàng ngày, chăm sóc Fanpage chuyên nghiệp đúng với nhu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ chăm sóc fanpage

Quy trình dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook tại HMA Agency

Khi tiếp nhận Fanpage của khách hàng, bước đầu tiên chúng tôi luôn đánh giá tổng quát về tình trạng Page. Thông qua các chỉ số về lượt tiếp cận, lượt tương tác, tỷ lệ chuyển đổi trước đó, chúng tôi sẽ đánh giá sơ bộ tình hình, nhìn nhận khách quan tình trạng chung. Ngoài ra, chúng tôi sẽ đánh giá độ phổ biến và sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Sau đó, đơn vị sẽ xác định khách hàng tiềm năng, để gửi đến đối tác những chiến lược hiệu quả nhất.

Nghiên cứu tổng quan thị trường để đưa ra kế hoạch, nội dung phù hợp cho Fanpage là bước vô cùng quan trọng. Không chỉ nghiên cứu về doanh nghiệp, HMA Agency còn nghiên cứu hành vi các đối thủ để lập kế hoạch thực chiến hiệu quả nhất. Những chiến lược có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, đầu tư tâm huyết và thời gian sẽ có tính hiệu quả cao.

Ký hợp đồng dịch vụ Marketing theo gói dịch vụ bạn đã lựa chọn. HMA Agency cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tối ưu chi phí mà hiệu quả đạt được cao.

Kế hoạch về content như: nội dung bài viết, hình ảnh, timeline sẽ được HMA Agency hoạch định rõ ràng trong bảng kế hoạch. Bạn có thể cùng chúng tôi theo dõi và góp ý để hoàn thiện kế hoạch cho chiến dịch.

Đội ngũ HMA Agency sẽ triển khai các nhiệm vụ trong gói chăm sóc Fanpage. Đảm bảo đúng chất lượng, số lượng, tiến độ thực thi như cam kết ban đầu. Trong quá trình triển khai, hai bên sẽ tương tác với nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

HMA Agency sẽ đo lường các chỉ số của fanpage facebook như lượt tiếp cận, tương tác, hiệu quả quảng cáo,… . Từ đó tối ưu lại quy trình và hoạt động phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Báo giá dịch vụ chăm sóc Fanpage Face giá rẻ tại HMA Agency

Basic
5.500.000đ/tháng
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 18 bài
Xây dựng tuyến nội dung xuyên suốt hàng tháng
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 08 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 10 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Báo cáo hiệu quả trước và sau quản trị
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift <8s hoặc video mutex <15s)
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng: 01 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook : Thương lượng
Tăng like bài viết: 70 like/bài
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 1000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 10
Seeding: 20

Đăng ký

Business
7.000.000đ/tháng
Phân tích Insight khách hàng
Phân tích đối thủ triển khai trên Fanpage
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 25 bài
Xây dựng tuyến nội dung xuyên suốt hàng tháng
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp : 10 ảnh
 Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng : 15 ảnh
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Cài đặt tin nhắn chat online
Báo cáo hiệu quả trước và sau quản trị
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame : 03
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift <8s hoặc video mutex <15s)
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng : 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo : Thương lượng
Tăng like bài viết: 200 like/bài
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 2000 khách/th
Tăng đánh giá review 5 sao: 20
Seeding: 50

Đăng ký

Business PRO
12.000.000đ/tháng
Phân tích đối thủ triển khai trên Fanpage
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 35
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 18 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 17 ảnh
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Cài đặt tin nhắn chat online
Cài đặt Chatbot tự động trả lời tin nhắn
Báo cáo hiệu quả trước và sau quản trị
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 06
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift <8s hoặc video mutex <15s)
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng: 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo: Thương lượng
Tăng like bài viết: 300 like/bài
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 3000 khách/th
Tăng đánh giá review 5 sao: 30
Seeding: 100
Tặng 1 buổi chụp ảnh sản phẩm, văn phòng hoặc nhà xưởng: Thanh toán 3 tháng

Đăng ký

Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ cũng như kết nối với các chuyên viên để được tư vấn. Khách hàng vui lòng liên hệ với HMA Agency để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage của HMA Agency đang có mức giá cạnh tranh so với thị trường, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khó tính của khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị nào phù hợp, đừng ngần ngại liên hệ với Phòng marketing thuê ngoài HMA Agency để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Câu hỏi thường gặp

Chăm sóc fanpage cần làm những công việc gì?

Chăm sóc Fanpage cần làm những công việc sau: Tìm hiểu sản phẩm, phân tích thị trường, phân tích insight khách hàng, lên kế hoạch phát triển, sáng tạo nội dung, thiết kế ảnh, video, chạy quảng cáo, đo lường và tối ưu.

Dịch vụ quản trị Fanpage của HMA Agency gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc Fanpage tại HMA Agency bao gồm:

 • Lập fanpage doanh nghiệp
 • Tối ưu fanpage
 • Viết content fanpage
 • Thiết kế hình ảnh, video
 • Dịch vụ Quảng cáo facebook
 • Xây dựng chiến dịch game mini, give away
 • Tăng like bài viết, fanpage
 • Đánh giá fanpage
 • Tương tác tác, bình luận
 • Cập nhật xu hướng, bắt trending
 • Phân tích người dùng, sản phẩm, khách hàng

Dịch vụ liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

Khách hàng

MR. Nam Long

CEO công ty TNHH Văn Lang

HMA Agency là một đơn vị chuyên nghiệp ấn tượng tôi đã có trải nghiệm rất tốt khi sử dụng dịch vụ của họ. Đội ngũ marketing của HMA Agency rất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên mạng xã hội, và họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho tôi những cách để tối ưu hoá fanpage của mình.

Dịch vụ của HMA Agency rất đa dạng, từ tăng lượng tương tác, tăng số lượng người theo dõi, quản lý và cập nhật fanpage, đến quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tạo nội dung bài viết chuyên nghiệp. Họ cung cấp những gói dịch vụ linh hoạt và phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng

Mrs. Vân Đỗ

Trưởng phòng kinh doanh cửa hàng hoa quả tự nhiên

HMA Agency có hệ thống giám sát hiệu quả quảng cáo rất tốt, giúp tôi kiểm soát chi phí quảng cáo và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Họ cũng thường xuyên cập nhật về các xu hướng mới nhất trên mạng xã hội, giúp fanpage của tôi luôn được cập nhật với những nội dung mới nhất và thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc fanpage của HMA Agency. Họ đã giúp tôi nâng cao hiệu quả quảng cáo trên fanpage và tạo được sự tương tác tích cực với khách hàng.

Khách hàng

Mrs. Hương Phan

Trưởng phòng marketing công ty An Khang

Dịch vụ chăm sóc fanpage của HMA Agency được thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Với các gói dịch vụ linh hoạt và đa dạng, bạn có thể chọn một gói dịch vụ phù hợp với mục tiêu kinh doanh và một số yêu cầu của công ty tôi.

HMA Agency có hệ thống giám sát hiệu quả quảng cáo rất tốt, giúp tôi kiểm soát chi phí quảng cáo và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Điều này giúp tôi đưa ra những quyết định thông minh và đúng đắn để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi