Website là công cụ giúp cho doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng, giúp gia tăng doanh số. Do đó mà dịch vụ chăm sóc Website luôn được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn không biết cách chăm sóc và những lợi ích của Website mang lại. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn dịch vụ chăm sóc Website mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ chăm sóc Website giá rẻ chuyên nghiệp có cam kết
Dịch vụ chăm sóc Website giá rẻ chuyên nghiệp có cam kết

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Website được xem như ngôi nhà của chúng ta vậy. Một ngôi nhà dù có đẹp đến mấy thì nếu không được chăm sóc thường xuyên thì cũng không giữ được nguyên vẹn như ban đầu. Vì vậy, khi đã xây dựng Website thì việc cần làm tiếp theo đó là chăm sóc nó thật tốt để duy trì giá trị sẵn có và đạt được thành quả xứng đáng.

Việc chăm sóc Website là điều không hề dễ dàng. Để thực hiện điều này, bạn phải bỏ ra thời gian và cả chi phí nữa. Vì vậy dịch vụ chăm sóc Website ra đời để giúp giải quyết phần nào vấn đề kể trên. Ngày nay có rất nhiều người lựa chọn dịch vụ này vì những lợi ích mà nó mang lại.

Dịch vụ chăm sóc Website hay có tên dịch vụ quản trị website là dịch vụ hỗ trợ chủ Website tối ưu các yếu tố của website. Giúp website hoạt động hiệu quả, ổn định, thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm. Những nhiệm vụ cơ bản khi chăm sóc web như theo dõi tình hình trang web, sao lưu, sửa lỗi, cập nhật nội dung, tối ưu SEO, bảo mật,…

Vì sao doanh nghiệp cần chăm sóc website?

Vấn đề mà nhiều khách hàng thường gặp đó là không biết rõ lợi ích của việc chăm sóc Website là gì. Doanh nghiệp cần chăm sóc Website vì những lợi ích như sau:

 • Website là công cụ Marketing quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. Chẳng ai lại thích truy cập vào một Website không được cập nhật thường xuyên cả.
 • Chăm sóc thường xuyên giúp Website nhanh chóng lên TOP Google. Qua đó tăng tỷ lệ khách hàng đến sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Tăng độ phủ về thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Website được cập nhật nội dung thường xuyên sẽ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Nhờ đó thu hút người dùng quay lại Website để xem thêm các nội dung mới. Giúp tăng tỷ lệ giữ chân khách hàng cho doanh nghiệp.
 • Chăm sóc Website cũng cần có kinh nghiệm và am hiểu về SEO để dễ dàng đưa Website lên Top tìm kiếm Google. Từ đó giúp sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cạnh tranh dễ dàng hơn so với đối thủ.
Vì sao doanh nghiệp cần chăm sóc website?
Vì sao doanh nghiệp cần chăm sóc website?

Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Nếu doanh nghiệp của bạn vừa tạo một trang web hoặc đang vận hành Website và mắc phải những vấn đề sau đây thì bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc Website:

 • Không có thời gian chăm sóc Website
 • Nhận thấy việc chăm sóc web phức tạp và tốn nhiều công sức
 • Thiếu nhân sự có kinh nghiệm về chăm sóc Website
 • Có quan tâm việc chăm sóc website nhưng chưa mang lại hiệu quả như kỳ vọng.
 • Cần chăm sóc web nhưng không muốn thuê nhân viên cho vị trí này
 • Lo lắng trang web gặp những vấn đề khó khắc phục, bị hack,…
 • Website thường xuyên gặp các lỗi
 • Muốn xây dựng website đẹp mắt, cuốn hút
 • Thiếu kinh phí thuê nhân sự tại công ty
Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website
Những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website

Dịch vụ chăm sóc website tại HMA Agency gồm những gì?

Dịch vụ chăm sóc website nằm trong gói marketing thuê ngoài của HMA Agency giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn để của website hiện tại. Đồng thời thu hút lượng traffic đến website, tăng tỷ lệ chuyển đổi với chi phí hợp lý. Đến với dịch vụ chăm sóc Website của HMA Agency bạn sẽ nhận được:

Tìm hiểu sản phẩm và doanh nghiệp

Bước tìm hiểu sản phẩm và doanh nghiệp là bước quan trọng trong dịch vụ chăm sóc website tại HMA Agency. Việc tìm hiểu sản phẩm và doanh nghiệp giúp cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm, dịch vụ, chất lượng và uy tín của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc website. Từ đó, khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn, lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phân tích và nghiên cứu từ khóa

Việc vận hành website có liên quan mật thiết với các công cụ tìm kiếm. Vì thế, khi xây dựng nội dung bạn cần phân tích từ khóa để giúp trang web dễ tiếp cận hơn với khách hàng thông qua thông cụ tìm kiếm.

Dịch vụ chăm sóc Website HMA Agency giúp bạn phân tích từ khóa bằng cách nghiên cứu những từ khóa hoặc các cụm từ có lượng tìm kiếm nhiều. Từ đó sẽ đẩy mạnh xây dựng nội dung liên quan để thu hút khách hàng truy cập vào Website.

Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ
Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ

Tối ưu onpage website

SEO Onpage là toàn bộ những nhiệm vụ cần tối ưu ở một website để tăng độ uy tín cho trang web. Từ đó giúp nó tiến nhanh vào vị trí top đầu trên trang kết quả tìm kiếm của Google. Và từ đó giúp chạy quảng cáo google hiệu quả tốt đa.

Tối ưu SEO Onpage là việc cần làm từ khi bắt đầu tạo website. HMA Agency sẽ giúp bạn tối ưu SEO onpage ngay từ đầu để giúp cho mọi thứ về sau trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế banner và ảnh đại diện bài viết

Thiết kế banner và ảnh đại diện bài viết là phần quan trọng trong chiến lược truyền thông và tiếp thị của doanh nghiệp. Những hình ảnh đẹp, ấn tượng và thể hiện được giá trị của sản phẩm. HMA Agency sẽ giúp khách hàng quan tâm và tiếp cận với thương hiệu của bạn một cách dễ dàng.

Viết content website

Nội dung là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi Website. Content chuẩn SEO giúp website thu hút người dùng. Vậy nên, vai trò không thể thiếu của dịch vụ chăm sóc Website chính là viết bài chuẩn SEO.

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc web tại HMA Agency, website sẽ được cập nhập nội dung thường xuyên. Những nội dung chưa được tối ưu cũng sẽ được điều chỉnh để mang lại hiệu quả hơn trước. Nhờ đó mà website luôn đảm chỉn chu về nội dung và luôn được làm mới.

Phân tích và đo lường website

Phân tích và đo lường Website là cách hữu hiệu để đưa ra những chiến lược đúng đắn để thu hút khách hàng. Dịch vụ chăm sóc website tại HMA Agency sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Việc đo lường sẽ được tiến hàng bằng Google Search Console, Google Analytics và nhiều công cụ khác. Chúng sẽ cho ra kết quả chính xác để định hướng chuẩn cho website. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chăm sóc website HMA Agency.

Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ
Dịch vụ chăm sóc website giá rẻ

Đi backlink diễn đàn, Gost Post và link báo

Dịch vụ chăm sóc website tại HMA Agency sẽ chia sẻ liên kết đến các mạng xã hội, blog, diễn đàn, trang báo,… . Nhờ đó sẽ tăng sự xuất hiện của website trên công cụ tìm kiếm, dễ đến gần hơn với người dùng.

Xây dựng website vệ tinh

Hệ thống website vệ tinh gồm các trang web con có cùng chủ đề hoặc chủ đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của website chính. Dịch vụ chăm sóc website tại HMA Agency sẽ xây dựng mạng lưới site vệ tinh hỗ trợ cho việc SEO hiệu quả hơn.

Báo cáo định kỳ

Để xem xét hiệu quả của gói dịch vụ, HMA Agency luôn có báo cáo trước và sau khi sử dụng cho khách hàng và luôn báo cáo hàng tháng để đánh giá tiến độ.

Báo giá dịch vụ chăm sóc website giá rẻ tại HMA Agency

Dịch vụ chăm sóc Website có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với mục tiêu của từng khách hàng. Website sẽ được cập nhật, phát triển theo chiến lược dài hạn và làm nền tảng cho sự đột biến trong kết quả kinh doanh. Bạn có thể truy cập trang web của HMA Agency để tham khảo các dịch vụ và mức giá nhé.

Quy trình triển khai dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại HMA Agency

Quy trình triển khai dịch vụ chăm sóc Website trình rõ ràng và khoa học sẽ giúp Website phát triển tốt hơn. Hiểu rõ điều này, đội ngũ chăm sóc website của HMA Agency đã xây dựng quy trình chăm sóc website tối ưu. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây:

Đầu tiên, HMA Agency sẽ tìm hiểu về sản phẩm, mục tiêu phát triển mà khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ cần khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Sau đó, HMA Agency sẽ gửi một bản tóm tắt các thông tin trên cho khách hàng.

Hai bên thống nhất về gói dịch vụ, HMA Agency sẽ báo giá cụ thể tới khách hàng. Sau đó sẽ ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Hợp đồng bao gồm những điều khoản như đã thỏa thuận.

Sau khi có đầy đủ thông tin về website, HMA Agency sẽ lên kế hoạch chăm sóc rõ ràng. Đây là một bước rất quan trọng giúp đội ngũ nhân sự dễ dàng chăm sóc và phát triển website. Điều này cũng sẽ mang lại hiệu quả cao cho website của khách hàng.

Sau khi trải qua các bước trên là triển khai kế hoạch. Đội ngũ HMA Agency sẽ quản lý và phát triển website. Việc quản lý nội dung cần những nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc HMA Agency với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và có nhiều đội nhóm phụ trách. Việc quản lý và phát triển website sẽ đạt hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo chi phí tốt nhất.

Cuối cùng, HMA Agency sẽ thống kê thường xuyên và tổng hợp thành báo cáo. Bao gồm những kết quả tốt cũng như hiện trạng của website theo định kỳ và báo lại cho khách hàng. 

HMA Agency - Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc web ngày càng phổ biến và quan trọng với các doanh nghiệp. Vì vậy mà có nhiều công ty dịch vụ website ra đời. HMA Agency là công ty chuyên cung cấp dịch vụ về website. Nhất là dịch vụ chăm sóc website đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. HMA Agency đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website.

Với các gói dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp tại HMA Agency sẽ mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp: 

 • Có ngay đội ngũ Content với kỹ năng và chuyên môn cao
 • Chi phí chỉ bằng lương một nhân sự tại văn phòng
 • Tư vấn và lên kế hoạch phát triển website
 • Thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp
 • Báo cáo cụ thể các công việc đã thực hiện

Mọi dự án thành công đều bắt đầu bằng sự thấu hiểu và mong muốn của khách hàng. HMA Agency luôn mong muốn lắng nghe câu chuyện của bạn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Ngoài ra, HMA Agency cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác liên quan như: dịch vụ seo Hà Nội, chạy quảng cáo, Marketing tổng thể,… Đội ngũ nhân viên của HMA Agency đều có kiến thức sâu rộng về web và marketing. Chúng tôi đưa ra các gói dịch vụ theo nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay cho HMA Agency để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ chăm sóc website.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ chăm sóc website tại HMA Agency có cam kết không?

HMA Agency cam kết đem đến cho khách hàng những giá trị sau:

 • Cam kết cải thiện hiệu suất website của khách hàng bằng cách tối ưu hóa tốc độ tải trang, cải thiện UX/UI, tăng tốc độ phản hồi trang web và nâng cao chỉ số Google PageSpeed.
 • Cam kết giúp khách hàng tăng doanh số bán hàng thông qua các chiến lược marketing trực tuyến hiệu quả.
 • HMA Agency cam kết đem đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp và thân thiện cho khách hàng.
Sử dịch vụ bao lâu thì hiệu quả

Để website hoạt động hiệu quả sẽ cần khoảng từ 3 tháng đến 6 tháng.

Cách đo lường hiệu quả khi sử dụng dịch vụ

Để đo lường hiệu quả khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website, có thể sử dụng các chỉ số sau:

 • Lượng truy cập
 • Tỉ lệ chuyển đổi
 • Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm
 • Doanh số bán hàng
Sau kết thúc hợp đồng có được bảo hành không?

HMA Agency cam kết bảo hành trong vòng 3 tháng sau và sử dụng gói duy trì sẽ được giảm 50% giá khi kết thúc hợp đồng. Trong thời gian này, khách hàng có thể yêu cầu giải quyết các sự cố kỹ thuật và lỗi trên website.

Dịch vụ liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

khách hàng đã sử dụng dịch vụ

MR. Lê Thế Duy

Founder Thiết kế nội thất HT

Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc website của HMA Agency và tôi rất hài lòng với kết quả mà họ mang lại cho trang web của tôi. Đội ngũ của HMA Agency rất chuyên nghiệp và am hiểu về các chiến lược phát triển website. Họ cung cấp các giải pháp tối ưu cho trang web của tôi, giúp tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng. Tôi cũng rất hài lòng với báo cáo đầy đủ và chi tiết mà HMA Agency cung cấp, giúp tôi theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch chăm sóc website.
Khách hàng

Mrs. Hoa Phạm

Trưởng phòng marketing công ty Nam Á

Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc website của HMA Agency và tôi thực sự ấn tượng với đội ngũ của họ. Họ rất nhanh nhẹn và có kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến trang web. Tôi cũng rất hài lòng với các giải pháp mà HMA Agency đưa ra, giúp tăng tốc độ tải trang và cải thiện khả năng tương tác của trang web của tôi với người dùng.

Khách hàng

Mrs. Thảo Phương

President’s Assistant at CTCP QUỐC TẾ MIC

Tôi đã sử dụng dịch vụ chăm sóc website của HMA Agency và tôi thực sự rất hài lòng với dịch vụ của họ. Đội ngũ của HMA Agency rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp, luôn đưa ra các giải pháp tối ưu cho trang web của tôi. Họ cũng rất tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi tôi cần. Tôi cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của HMA Agency vì tôi biết trang web của tôi được quản lý và phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết.

Liên hệ với chúng tôi