Với các doanh nghiệp, Brochure là cách tiếp cận khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Qua những thiết kế Brochure đẹp, doanh nghiệp sẽ truyền tải được thông điệp và vấn đề cốt lõi đến khách hàng chính xác và rõ ràng hơn. Vậy Brochure là gì và làm sao để thiết kế Brochure nhanh và đẹp? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay sau đây.

Thiết kế Brochure đẹp giá rẻ online chuyên nghiệp
Thiết kế Brochure đẹp giá rẻ online chuyên nghiệp

Thiết kế Brochure là gì?

Brochure trong tiếng Việt, Brochure có nghĩa là tờ gấp quảng cáo. Hay có thể hiểu Brochure đơn giản hơn là những loại ấn phẩm trong quảng cáo. Thiết kế Brochure dưới dạng gấp và có rất ít trang giống như một cuốn sách nhưng rất mỏng.

Brochure cũng tương tự như tờ rơi. Chỉ có khác biệt là Brochure được cung cấp nhiều thông tin hơn. Những thông tin trên bản thiết kế Brochure gồm có dịch vụ, sản phẩm, sự kiện, chương trình khuyến mãi,… Như vậy sẽ thu hút được khách hàng. 

Khi tổ chức sự kiện giới thiệu về sản phẩm/ dịch vụ mới, các doanh nghiệp sẽ chọn thiết kế Brochure để quảng bá đến khách hàng. Biết tận dụng Brochure sẽ mang đến rất nhiều lợi nhuận. Doanh nghiệp sẽ quảng bá sản phẩm và tiếp cận đến khách hàng nhờ Brochure ấn tượng. Những mẫu Brochure sẽ được đặt ở vị trí bàn tiếp khách của doanh nghiệp, hoặc có thể dán lên tường, gửi tận tay đến những khách hàng có nhu cầu.

Tầm quan trọng của việc thiết kế Brochure

Brochure như là một catalogue thu nhỏ có vai trò giống với catalogue, nhưng Brochure được tập trung vào một sản phẩm hoặc một dịch vụ nhất định. Bên cạnh đó, mỗi Brochure sẽ được sử dụng nội dung và hình ảnh đa dạng. Với mục đích hấp dẫn khách hàng tìm hiểu và chọn mua sản phẩm, dịch vụ. 

  • Brochure hỗ trợ quá trình truyền tải thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.
  • Là ấn phẩm quảng cáo có giá trị được lưu giữ theo thời gian. Khách hàng nào cũng có thể tham khảo mỗi khi có nhu cầu.
  • Góp phần làm cho hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ trở nên hấp dẫn hơn và tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ các chương trình Marketing mỗi khi có sản phẩm, dịch vụ mới cần được ra mắt nhưng dịch vụ catalogue và profile lại không thích hợp để sử dụng.
Tầm quan trọng của việc thiết kế Brochure
Tầm quan trọng của việc thiết kế Brochure

Các bước thiết kế Brochure đẹp ấn tượng

Bạn có biết để cho ra đời những mẫu thiết kế Brochure ấn tượng phải trả qua nhiều công đoạn? Nếu bạn cần có thêm thông tin hữu ích cần thiết trước khi thiết kế hãy cùng tìm hiểu các bước thiết kế Brochure dưới đây. 

Bước 1: Xác định nội dung thiết kế

Brochure được ra đời với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, có thể là Brochure giới thiệu dịch vụ mới, Brochure khuyến mãi hay là Brochure thực đơn,… Xác định rõ nội dung thiết kế sẽ đi đúng trọng tâm và nhanh hơn rất nhiều. Cần quyết định những thông tin nào cần được đưa vào, như thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, hình ảnh, giá cả và thông tin liên hệ.

Bước 2: Phác thảo bố cục, kích cỡ giấy

Việc chọn kích thước và khổ giấy phù hợp có vai trò quan trọng trong quy trình thiết kế ban đầu. Brochure có kích thước phổ biến với khổ A4: 210 x 297 mm và A5 : 148 x 210 mm, theo chiều nằm dọc hoặc nằm ngang. Xác định được quy cách ban đầu thì mới có thể phác thảo bố cục, xây dựng nội dung cho ấn phẩm.

Các bước thiết kế Brochure đẹp ấn tượng
Các bước thiết kế Brochure đẹp ấn tượng

Bước 3: Chụp ảnh và lựa chọn hình ảnh

Hình ảnh là một phần quan trọng trong thiết kế Brochure. Bạn có thể sử dụng các ảnh chụp sẵn hoặc tự chụp ảnh. Nếu sử dụng ảnh chụp sẵn, hãy chọn các ảnh đẹp, rõ nét và phù hợp với nội dung của Brochure.

Bước 4: Lựa chọn quy cách, chọn font chữ, màu sắc

Cần lựa chọn quy cách, font chữ và màu sắc cho Brochure của mình. Quy cách gồm kích thước và loại giấy. Font chữ phù hợp và đọc được. Màu sắc cũng rất quan trọng, hãy chọn màu sắc phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Bước 5: Xây dựng nội dung

Sau khi đã thống nhất được bố cục, font chữ, màu sắc và ảnh, bạn cần xây dựng nội dung cho Brochure của mình. Nội dung cần được trình bày đẹp và dễ đọc. Chú ý đến thứ tự các thông tin và trình bày chúng sao cho hợp lý.

Bước 6: Thiết kế Brochure

Sau khi đã xây dựng được nội dung, có thể bắt đầu thiết kế Brochure của mình. Tạo ra các bản thiết kế khác nhau và chọn một bản tốt nhất. Hãy đảm bảo rằng thiết kế của bạn đẹp và hấp dẫn.

Bước 5 : Chỉnh sửa

Khi hoàn thành thiết kế, hãy kiểm tra lại để đảm bảo rằng nó đáp ứng mục tiêu và đối tượng của bạn. Nếu cần, hãy chỉnh sửa thiết kế để đạt được kết quả tốt nhất.

Bước 6 : Tải file và In ấn

Cuối cùng bạn cần chọn chất liệu giấy để cho ra thành phẩm. Brochure được in ra phải sắc nét, màu sắc trung thực thì mới thu hút được khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Các bước thiết kế Brochure đẹp ấn tượng

Dịch vụ thiết kế Brochure đẹp giá rẻ tại HMA Agency

HMA Agency là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế Brochure được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, HMA Agency hiểu được nhu cầu, tâm lý và thói quen của người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng biết nên chọn những công nghệ in ấn và chất liệu nào để có được những mẫu thiết kế Brochure đẹp nhất.

Sau khi tìm hiểu, dựa trên các dữ liệu được về nhóm khách hàng mục tiêu, thị trường. HMA Agency sẽ chọn lọc theo những tiêu chí để tạo cho mẫu Brochure của doanh nghiệp có dấu ấn riêng. Tuy nhiên, vẫn phù hợp trong quá trình nhận diện thương hiệu. 

Sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure tại HMA Agency sẽ giúp doanh nghiệp của bạn dễ dàng chinh phục khách hàng mục tiêu. Nhờ đó giúp gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Đây chính là kết quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn đạt được. 

Dịch vụ thiết kế Brochure đẹp giá rẻ tại HMA Agency
Dịch vụ thiết kế Brochure đẹp giá rẻ tại HMA Agency

Mẫu thiết kế Brochure đẹp sáng tạo tại HMA Agency

Mẫu thiết kế Brochure đẹp
Mẫu thiết kế Brochure đẹp
Mẫu thiết kế Brochure đẹp
Mẫu thiết kế Brochure đẹp
Mẫu thiết kế Brochure đẹp
Mẫu thiết kế Brochure đẹp
Mẫu thiết kế Brochure đẹp
Mẫu thiết kế Brochure đẹp

Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure tại HMA Agency

Thiết kế Brochure chuyên nghiệp cần sự tỉ mỉ, trau chuốt trong cả hình thức và nội dung. HMA Agency mang đến giải pháp thiết kế Brochure chất lượng giúp doanh nghiệp lên ý tưởng thiết kế cho đến công đoạn cuối cùng là in ấn thành phẩm với quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ với HMA Agency để yêu cầu dịch vụ thiết kế Brochure. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng, bao gồm nội dung, mục đích và yêu cầu thiết kế.

Xây dựng ý tưởng và trình bày

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ dựa trên mục tiêu chiến lược, sản phẩm, thương hiệu riêng của từng công ty để phân tích, xây dựng bố cục cho Brochure. Mỗi Brochure sẽ là những phong cách khác biệt.

Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất về ý tưởng và trình bày, HMA Agency sẽ đưa ra báo giá dựa trên phạm vi và yêu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ ký hợp đồng với HMA Agency.

Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure tại HMA Agency
Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure tại HMA Agency

Thiết kế và chỉnh sửa

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên của HMA Agency sẽ bắt đầu thiết kế Brochure dựa trên ý tưởng đã được duyệt. Sau khi hoàn thành bản thiết kế ban đầu, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng để xem xét và đưa ra ý kiến. Quá trình này có thể cần nhiều lần chỉnh sửa để đảm bảo rằng Brochure đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bàn giao và nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thành Brochure và đã được khách hàng chấp thuận, HMA Agency sẽ gửi file thiết kế cuối cùng. Khách hàng có thể sử dụng file này để in Brochure hoặc chia sẻ online. Nếu có yêu cầu thêm, HMA Agency sẽ tiếp tục hỗ trợ và chỉnh sửa để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Báo giá dịch vụ thiết kế Brochure giá tốt tại HMA Agency

HMA Agency – nơi cung cấp các dịch vụ thiết kế đẳng cấp và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những Brochure đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, chúng tôi hiện đang có chương trình báo giá dịch vụ thiết kế Brochure với mức giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với HMA Agency để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, HMA Agency cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ thiết kế Brochure đẹp, ấn tượng và chất lượng cao. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẵn sàng thay đổi, tinh chỉnh để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể tận hưởng tiện ích của dịch vụ thiết kế Brochure trực tuyến của chúng tôi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Phòng marketing thuê ngoài HMA Agency là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi yêu cầu thiết kế Brochure của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty phát triển thương hiệu HMA AGENCY

Hotline: 0354469238

Gmail: hmaagencyvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hmaagencyvn

Địa chỉ : Số nhà 37, ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hà Nội

Một số câu hỏi thường gặp

Những doanh nghiệp cần thiết kế Brochure

Hầu hết doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực ngành nghề đều cần đến Brochure để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình theo cách chuyên nghiệp.

Thời gian thiết kế là bao lâu?

Thông thường, dự án thiết kế Brochure cần từ 5 đến 20 ngày để hoàn thành. Tùy theo mức độ phức tạp của dự án và sự phối hợp từ phía doanh nghiệp mà thời gian hoàn thành khác nhau.

Công ty có hỗ trợ chụp ảnh không?

HMA Agency có cung cấp dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tôi có được chỉnh sửa không?

HMA Agency sẽ liên tục cập nhật và chỉnh sửa thiết kế theo ý kiến của khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm.

Có thiết kế bản song ngữ không?

HMA Agency sẽ liên tục cập nhật và chỉnh sửa thiết kế theo ý kiến của khách hàng cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng với sản phẩm.

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Liên hệ với chúng tôi