Nội dung bài viết

Dịch vụ xác minh google maps giá rẻ nhanh chóng uy tín

Dịch vụ xác minh Google Maps đang trở thành công cụ đắc lực giúp các chủ doanh nghiệp có thêm cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng lớn trên internet. Vậy lợi ích của dịch vụ xác minh Google Maps ra sao? Vì sao các doanh nghiệp cần xác minh Google Maps? Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu chi tiết hơn về dịch vụ xác minh Google Maps. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ xác minh google maps giá rẻ nhanh chóng uy tín
Dịch vụ xác minh google maps giá rẻ nhanh chóng uy tín

Google maps là gì?

Google Maps là dịch vụ bản đồ số được Google phát triển để thay thế các loại bản đồ giấy. Chỉ với chiếc Smartphone là bạn đã có thể nhanh chóng tiếp cận được những địa điểm mà mình muốn đến.

Để sử dụng Google Maps chính xác bạn cần GPS – hệ thống định vị toàn cầu để biết rõ vị trí hiện tại. Thông qua GPS con người có thể dễ dàng xác định được phương hướng nhanh chóng nhất có thể. 

Vì sao doanh nghiệp nên google maps?

Google Maps được tạo ra cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về địa điểm, đường đi, các dịch vụ nổi bật trong khu vực. Mục tiêu ban đầu mà Google tạo ra ứng dụng này là để hỗ trợ cho người dùng tốt nhất trong thời đại số.

Công cụ này đang dần mở ra nhiều cơ hội tiềm năng trong kinh doanh của các doanh nghiệp. Người dùng hiện nay sẽ dễ dàng khi tìm đường vì đã có Google Maps chỉ đường đi bất cứ đâu.

Thay vì mất nhiều quá trình thực hiện thì người dùng chỉ cần vào Google Maps, nhập từ khóa và tìm kiếm địa chỉ trong khu vực lân cận. Doanh nghiệp nào càng biết tận dụng Google Maps hiệu quả sẽ càng dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Vì sao doanh nghiệp nên google maps?
Vì sao doanh nghiệp nên google maps?

Có nên xác minh vị trí google maps cho doanh nghiệp không?

Khi sở hữu tài khoản Google My Business, doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn khi tìm kiếm trên Google. Xác minh Google Maps thành công giúp thông tin doanh nghiệp hiển thị khi người dùng tìm kiếm. Qua đó nâng cao uy tín và lòng tin của người dùng.

Ngoài ra, xác minh Maps thành công giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi những nguy cơ như phá hoại thông tin doanh nghiệp trên Google My Business, chiếm MAP,… Nếu tài khoản Google My Business không xác minh sẽ gây khó khăn khi thay đổi các thông tin về doanh nghiệp, số liệu thống kê, cập nhật hình ảnh hoặc trả lời đánh giá khách hàng.

Lợi ích khi doanh nghiệp xác minh google maps

Việc sử dụng Google Maps đem lại rất nhiều lợi ích doanh nghiệp có thể bạn chưa biết. Những lợi ích cụ thể như:

Mang lại tệp khách hàng tiềm năng

So với các bài viết thì Google dành sự ưu ái khi hiển thị kết quả có sử dụng Google Maps lên đầu. Đây là vị trí thu hút sự chú ý của người dùng đầu tiên khi tìm kiếm một địa chỉ hay một sản phẩm nào đó.

Khi doanh nghiệp sở hữu Google Maps sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng mà không tốn chi phí khi chạy quảng cáo google. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu và mức độ nhận diện của thương hiệu.

Tạo dựng lòng tin khách hàng

Độ uy tín của doanh nghiệp được tăng lên khi địa điểm được xác minh Google Maps. Mỗi khi người dùng tìm kết quả website của doanh nghiệp càng ở vị trí đầu sẽ chiếm được sự tin tưởng của người dùng. Khi doanh nghiệp xác minh được vị trí Google Maps sẽ giúp người dùng nhận định là doanh nghiệp uy tín.

Dịch vụ xác minh google maps
Dịch vụ xác minh google maps

Tiếp cận khách hàng địa phương

Google vô cùng thông minh khi dựa vào định vị trí của người dùng để đề xuất địa điểm gần nhất với họ. Sử dụng Google Maps chính là giải pháp giúp thu hút sự chú ý đến những vị khách hàng tiềm năng gần bạn nhanh nhất.

Hỗ trợ trong việc SEO web

Đã nhắc đến SEO thì không thể bỏ qua SEO Google Maps. Việc xác minh doanh nghiệp trên Google Maps có ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả SEO của doanh nghiệp. Đây là một trong những phương án quảng bá thương hiệu được sử dụng phổ biến giúp tiết kiệm chi phí Marketing.

Những doanh nghiệp, ngành nghề cần sở hữu google maps?

Thực tế chỉ ra rằng, hiệu quả của Google Maps tác động lên các ngành nghề đều như nhau. Tuy nhiên, sẽ thật lãng phí nếu những nhóm ngành sau đây không sử dụng Google Maps:

Y tế, sức khỏe

Gồm các văn phòng bác sĩ tư nhân, các dịch vụ thiết bị y tế, nha khoa, nhà thuốc tây,… Trong bối cảnh mà khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, các doanh nghiệp trong lĩnh vực y tế sức khỏe cần trang bị Google Maps để nhanh chóng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của khách hàng.

Văn phòng luật

Hiện nay nhu cầu tư vấn luật càng tăng nhưng hầu hết khách hàng không biết các địa chỉ văn phòng luật uy tín. Hãy tự chủ động cập nhật vị trí văn phòng lên Google Maps để có thêm nhiều khách hàng mới.

Chăm sóc sắc đẹp

Các Spa, thẩm mỹ viện luôn là mối quan tâm của các quý cô. Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn đang kinh doanh các dịch vụ này mà chưa biết đến Google Maps. Chỉ với một lần tìm kiếm, khách hàng sẽ biết và đến địa điểm của bạn nhanh chóng.

Nhà hàng, quán ăn

Các nhà hàng, quán ăn đều cần đến xác minh Google Maps. Việc quảng cáo thương hiệu lên Google Maps sẽ giúp nhiều khách hàng biết đến bạn hơn, tăng doanh thu và uy tín.

Chăm sóc thú y

Ngày nay cún cưng, mèo cưng cũng có những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Vì thế dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh thú y đang trở thành một xu thế mới. Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực này, hãy cập nhật địa chỉ của mình lên Google Maps để khách hàng biết dễ dàng hơn.

Bất động sản

Sự phát triển của dịch vụ và các công ty Bất động sản đã có nhiều lần khiến khách hàng băn khoăn về độ uy tín. Vậy nên nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực này, hãy đăng ký ngay dịch vụ xác minh Google Maps để cập nhật địa chỉ lên Google Maps, hiển thị thông tin một cách uy tín.

Những doanh nghiệp, ngành nghề cần sở hữu google maps
Những doanh nghiệp, ngành nghề cần sở hữu google maps

Nguy cơ khi doanh nghiệp không xác minh google maps

Doanh nghiệp không xác minh Google Maps có thể gặp một số vấn đề sau:

 • Không xuất hiện trên bản đồ: Nếu doanh nghiệp xác minh Google Maps, sẽ không xuất hiện trên bản đồ. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi tìm địa chỉ của doanh nghiệp, nhất là đối với những doanh nghiệp mới.
 • Thông tin không chính xác: doanh nghiệp không xác minh trên Google Maps thông tin địa chỉ, số điện thoại,… có thể không chính xác..
 • Thiếu uy tín: không xác minh Google Maps có thể làm giảm uy tín của doanh nghiệp. Khách hàng có thể cho rằng doanh nghiệp không chuyên nghiệp nếu không xác minh Google Maps.
 • Không tối ưu hóa tìm kiếm: Điều này có thể dẫn đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng không thể tìm thấy doanh nghiệp của họ trên Internet.

Hướng dẫn cách xác minh google maps nhanh chóng trong 5 phút

Google có nhiều phương pháp xác minh tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những lựa chọn cách xác minh khác nhau.

Xác minh Google Map bằng Local

Bước 1: Tuy cập vào Google Map qua đường link: https://www.google.com/maps

Bước 2: Sau đó màn hình phía trên góc trái có nút 3 gạch ngang, click vào đó.

Bước 3: Sau khi click vào ô trên rồi kéo xuống, chọn mục “thêm địa điểm bị thiếu”. Tại đây, bạn hãy điền những thông tin doanh nghiệp vào.

Bước 4: Nhấn gửi và chờ Google Map xác nhận kết quả qua Email.

Sau khi xác minh thành công, trong mail gửi tới bạn sẽ có thư chúc mừng. Đồng thời sẽ có link dẫn tới xác minh doanh nghiệp của bạn.

Ở mục này, bạn điền thông tin tên của bạn vào. Google có những cách xác minh khác nhau. Thường được xác minh bằng mã CODE gửi qua thư tay.

Xác minh Google Map bằng Local
Xác minh Google Map bằng Local

Xác minh bằng Google My Business

Bước 1. Truy cập vào link: https://www.google.com/intl/vi_vn/business/

Bước 2. Điền tên doanh nghiệp.

Bước 3. Điền đầy đủ thông tin về doanh nghiệp.

Gồm tên đường, phường, quận, thành phố, mã bưu chính. Mã bưu chính có thể tra trên Google mã bưu chính tỉnh/thành phố của bạn.

Bước 4. Bạn có phục vụ khách hàng ngoài vị trí này không?

Bạn chọn theo sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.

Bước 5. Ở mục “chọn danh mục phù hợp với doanh nghiệp”.

Chọn danh mục gần nhất, đúng nhất với sản phẩm của bạn. Đây cũng là tiêu chí để sau có thể SEO Google Map dễ dàng.

Bước 6. Mục “bạn muốn hiển thị thông tin chi tiết liên hệ nào cho khách hàng?”.

Ở phần này bạn điền số điện thoại vào. Vì Google sẽ thống nhất thông tin với website thì sẽ được xác minh dễ dàng hơn.

Bước 7. Hoàn tất

Google sẽ ngay lập tức xác minh doanh nghiệp bằng tin nhắn hoặc gọi điện trực tiếp. Nếu thông tin của bạn không đúng với thông tin trên website thì Google sẽ xác minh qua thư.

Xác minh bằng Google My Business
Xác minh bằng Google My Business

Các cách xác minh google maps phổ biến

Việc xác minh Google Maps là bước quan trọng giúp doanh nghiệp nâng cao độ tin cậy và tăng khả năng được tìm kiếm trên Internet. Dưới đây là một số cách xác minh Google Maps phổ biến giúp doanh nghiệp của bạn được tăng độ uy tín và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Xác minh qua số điện thoại

Với cách này thì doanh nghiệp có thể lựa chọn nhận gửi tin nhắn văn bản hoặc nhận cuộc gọi qua điện thoại. Hệ thống sẽ cung cấp mã xác minh gồm 5 chữ số đến tài khoản. Khi xác nhận bằng cuộc gọi đến thì bạn cần chính xác 5 chữ số được cung cấp. 

Xác minh qua số điện thoại
Xác minh qua số điện thoại

Xác minh qua trò chuyện video

Việc xác minh qua Video là bạn sẽ nói chuyện video với chuyên gia của Google. Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Hangouts. Đại diện của Google sẽ kiểm tra nơi làm việc của bạn, bảng hiệu có địa chỉ và tên công ty, không gian nơi làm việc và có thể gặp gỡ nhân viên, khách hàng của bạn.

Xác minh qua thư tay

Việc xác minh qua thư là cách xác minh thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Khoảng 14 ngày từ thời điểm gửi yêu cầu, bạn sẽ nhận được thư chứa mã PIN để xác minh. Để xác minh Google Map bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, nhập mã được gửi về để xác nhận tài khoản.

Xác minh qua thư tay
Xác minh qua thư tay

Xác minh qua email

Phương pháp này chỉ áp dụng đối với một số doanh nghiệp đạt điều kiện. Nếu doanh nghiệp đủ điều kiện sẽ thấy tùy chọn “Xác minh bằng email” khi bạn bắt đầu. Bạn có thể xác minh theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Google Doanh nghiệp của tôi.
 • Bước 2: Chọn doanh nghiệp mà bạn muốn xác minh rồi bấm vào “Xác minh ngay”.
 • Bước 3: Chọn Email để xác minh từ danh sách tùy chọn.
 • Bước 4: Kiểm tra email, Google sẽ gửi mã xác minh 5 chữ số trong email.
 • Bước 5: Click vào nút Xác minh trong email xác minh.

Xác minh doanh nghiệp business ngay lập tức

Nếu trang web được xác minh trong Google Search Console, thì bạn đạt điều kiện để xác minh ngay lập tức. Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập hoặc một hầu như không có bất kỳ sự hiện diện trực tuyến nào, thì chưa chắc có thể xác minh doanh nghiệp “ngay lập tức”. Lúc này, “gửi thư” là phương án tốt nhất để Google xác minh doanh nghiệp của bạn.

Để xác minh tức thì, hãy đảm bảo đăng nhập vào Google My Business bằng tài khoản sử dụng cho Google Search Console.

Xác minh google maps hàng loạt

Cách xác minh Google Maps hàng loạt áp dụng được đối với các doanh nghiệp cần xác minh đồng thời tại 10 địa điểm. Bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Google Doanh nghiệp của tôi
 • Bước 2: Nhấn vào Nhận Nhận xác minh trực tuyến bên cạnh một trong những địa điểm của bạn.
 • Bước 3: Chọn Chuỗi Chain.
 • Bước 4: Điền các thông tin cần thiết và gửi mẫu xác minh.

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ xác minh google maps

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps trong các trường hợp sau đây:

 • Doanh nghiệp lần đầu thực hiện xác minh và cảm thấy khó khăn, không biết nên thực hiện thế nào.
 • Doanh nghiệp đã đăng trên Map nhưng chưa được xác minh.
 • Không có chi phí quảng cáo nhưng cần cải thiện vị trí tìm kiếm.
 • Tự xác minh Google Map nhưng không nhận được mã xác minh.
 • Khi doanh nghiệp cần xác minh Google Map để SEO website, SEO Map, chạy quảng cáo Google Ads,…
 • Khi cần xác minh tại nhiều địa điểm trên Google Maps đồng thời.
Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps
Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps

HMA Agency - Địa chỉ cung cấp dịch vụ xác minh google maps nhanh chóng uy tín

Nếu bạn có nhu cầu xác minh Google Maps thì HMA Agency chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Khi sử dụng các gói dịch vụ của HMA Agency bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự uy tín bởi đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ nhiệt tình tại đây. HMA Agency chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. 

Nếu bạn đang muốn lựa chọn dịch vụ xác minh Google Maps chuyên nghiệp và uy tín thì hãy tới HMA Agency. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xác minh Google Maps cho doanh nghiệp. Dịch vụ luôn đảm bảo được tất cả các nhu cầu của khách hàng đưa ra. Điều này đã được minh chứng bởi nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hãy liên hệ với HMA Agency để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ xác minh Google map. Đồng thời có thể tham khảo bảng giá phù hợp mà chúng tôi đưa ra. Sự tin tưởng của khách hàng là lời động viên để HMA Agency luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất.

Quy trình dịch vụ xác minh doanh nghiệp Google tại HMA Agency

HMA Agency cung cấp quy trình dịch vụ rõ ràng để hỗ trợ Khách hàng chu đáo nhất. Quy trình xác minh gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu xác minh của khách hàng qua các kênh thông tin.
 • Bước 2: Khảo sát địa điểm trên Google. Tư vấn cho khách hàng tên cần đặt và từ khóa doanh nghiệp trên Maps.
 • Bước 3: Tư vấn tạo Map mới hoặc xác minh Map đã tồn tại.
 • Bước 4: Định hướng tên và chiến lược xây dựng thương hiệu trên Google Maps.
 • Bước 5: Trao đổi với khách hàng để có các thông tin như tên, số điện thoại, website, email, hình ảnh,…
 • Bước 6: Khởi tạo, xác minh doanh nghiệp Google Map và hiển thị trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Bước 7: Khách hàng tìm được địa chỉ trên bản đồ, đã được xác minh và thanh toán 100% số tiền.
 • Bước 8: Bàn giao tài khoản quản trị cho khách hàng sau khi xác minh doanh nghiệp Google Map hoàn tất.

Báo giá dịch vụ xác minh map giá rẻ tại HMA Agency

Basic
300.000đ
Lập Google Maps

Đăng ký

Business
500.000đ
Lập Google Maps
Xác minh Google Maps

Đăng ký

pRO
3.000.000đ
Lập Google Maps
Xác minh Google Maps
Seo Google Maps

Đăng ký

Trên đây là những kiến thức tổng quan về dịch vụ xác minh Google Maps mà phòng marketing thuê ngoài HMA Agency muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. 

Dịch vụ liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Liên hệ với chúng tôi