Website là nền tảng quan trọng cho các chiến lược Marketing và xây dựng thương hiệu. Nền tảng này giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn trong kinh doanh. Do đó, quản trị Website rất cần thiết để thu hút sự quan tâm của nhiều người dùng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ quản trị Website là gì, cùng tham khảo ngay bài viết này nhé!

Dịch vụ quản trị Website giá rẻ chỉ với 3 triệu đồng
Dịch vụ quản trị Website giá rẻ chỉ với 3 triệu đồng

Vì sao doanh nghiệp nên quản trị Website?

Không phải tự nhiên các doanh nghiệp lớn chịu đầu tư một Website để quảng bá hình ảnh cũng như có đội quản trị Website riêng. Bởi vì Website là nền tảng Marketing mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

Website đại diện cho doanh nghiệp trên nền tảng online

Với sự phát triển của công nghệ, con người sống giữa hai thế giới thực và internet. Ngoài việc quảng cáo hình ảnh công ty ở ngoài thế giới thực với văn phòng, brochure, cửa hàng,… bạn cũng nên quảng cáo qua Internet. Nhiều khách hàng tìm hiểu về doanh nghiệp sẽ rất chú trọng về Website của doanh nghiệp đó. Nội dung và những tính năng của Website sẽ phản ánh hình ảnh của doanh nghiệp. Một Website chỉn chu sẽ chứng tỏ doanh nghiệp hoạt động tốt và chuyên nghiệp hơn.

Nâng cao thương hiệu

Khi lựa chọn một sản phẩm, khách hàng thường đánh giá nhiều công ty và tìm hiểu qua Website. Vì vậy, một Website được quản trị tốt sẽ tạo ấn tượng đối với khách hàng. Đây cũng là lý do vì sao Website đại diện cho thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ có niềm tin hơn khi Website được thiết kế tốt.

Dịch vụ quản trị Website
Dịch vụ quản trị Website

Thu hút khách hàng tiềm năng

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian tư vấn cho khách khi tất cả các thông tin đã có trên Website. Hãy dùng Website để cung cấp những thông tin muốn truyền tải đến khách hàng. Từ thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, tin tức, chương trình khuyến mãi,…

Tiết kiệm chi phí

Chi phí bạn thuê nhân sự, địa điểm kinh doanh để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất tốn kém. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ tốn của bạn không ít ngân sách. Có một trang Web và biết quản trị Website hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn.

Những dấu hiệu doanh nghiệp cần phải tối ưu Website

Có nhiều dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp cần phải tối ưu lại Website của mình. Sau đây là những dấu hiệu phổ biến:

 • Thời gian tải trang lâu: Nếu trang web của bạn tải chậm, người dùng có thể không muốn đợi và chuyển sang trang web khác. Điều này sẽ làm giảm lượng truy cập trang web và tốc độ chuyển đổi khách hàng.
 • Thiết kế không phù hợp: trang web thiết kế không chuyên nghiệp hoặc không dễ sử dụng, người dùng có thể không thể tìm thấy thông tin cần thiết và rời khỏi trang web.
 • Không tương thích với thiết bị di động: trang web không tương thích với thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, bạn sẽ mất khách hàng sử dụng các thiết bị này.
 • Nội dung không hấp dẫn: nội dung trang web không cung cấp giá trị cho người dùng hoặc không hấp dẫn. Họ có thể không quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Không tối ưu hóa SEO: trang web không tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, như Google, Bạn sẽ mất cơ hội để được tìm thấy và thu hút khách hàng mới.
 • Không cập nhật thường xuyên: trang web không được cập nhật thường xuyên. Người dùng có thể nghĩ rằng trang web của bạn không còn hoạt động hoặc không cung cấp thông tin mới nhất.

Tất cả những dấu hiệu này cho thấy rằng doanh nghiệp cần phải tối ưu lại Website để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Những dấu hiệu doanh nghiệp cần phải tối ưu Website
Những dấu hiệu doanh nghiệp cần phải tối ưu Website

Quản trị Website tại HMA cần làm những gì?

Quản trị một Website không hề dễ dàng bởi việc quản trị đòi hỏi nhiều thời gian để thực hiện các công việc liên quan. Vậy các công việc để quản trị Website hiệu quả là gì?

Những dấu hiệu doanh nghiệp cần phải tối ưu Website

Tìm hiểu sản phẩm dịch vụ khách hàng

Để có thể quản lý và tối ưu hiệu quả cho các chiến dịch quảng cáo, quản trị viên Website cần phải nắm rõ các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. HMA Agency cần biết được những lợi ích, tính năng của sản phẩm và dịch vụ để có thể đưa ra các quyết định phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo.

Phân tích và nghiên cứu từ khóa

Để đưa ra các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, HMA Agency sẽ phân tích và nghiên cứu từ khóa phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang quảng cáo. Chúng tôi cần tìm hiểu và đánh giá các từ khóa có tiềm năng để đưa vào chiến dịch quảng cáo. Đồng thời phân tích các từ khóa đã sử dụng để tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo.

Tối ưu onpage

Website cần phải được tối ưu hóa để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn. Các hoạt động tối ưu onpage tại HMA Agency bao gồm tối ưu URL, tiêu đề trang, thẻ meta, nội dung trang web,… . Đây là những công việc quan trọng giúp cải thiện thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế banner, ảnh đại diện bài viết

HMA Agency sẽ thiết kế banner và ảnh đại diện bài viết để tăng cường khả năng thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích và lựa chọn các hình ảnh phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và đảm bảo thể hiện đầy đủ thông điệp của chiến dịch quảng cáo.

Những dấu hiệu doanh nghiệp cần phải tối ưu Website
Những dấu hiệu doanh nghiệp cần phải tối ưu Website

Viết content Website

Nội dung của Website chính là linh hồn của Website. Bởi nội dung của bài viết để khách hàng nhìn vào đánh giá xem một Website có chất lượng và được nhiều người biết đến hay không.

Vì vậy mà công việc quan trọng của HMA Agency là lên kế hoạch, chiến lược về đăng tải nội dung. Mang lại thông tin cho người dùng, xây dựng nội dung thích hợp về lĩnh vực mà Website hướng tới.

Tối ưu Website định kỳ

Việc tối ưu Website mang lại nhiều lợi ích cho Website cũng như hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế mà một trong những nhiệm vụ thiết yếu của HMA Agency là tối ưu Website, bài viết, hình ảnh và các nội dung liên quan để đưa lên top kết quả tìm kiếm của Google, Bing,…

Triển khai chiến dịch offpage

Ngoài việc tối ưu hóa trang web, HMA Agency còn triển khai các hoạt động offpage như xây dựng liên kết, tham gia diễn đàn, chia sẻ bài viết trên mạng xã hội,… . Những hoạt động này giúp tăng độ tin cậy và uy tín của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Báo cáo định kỳ

HMA Agency sẽ thường xuyên báo cáo tình trạng hoạt động của trang web cho khách hàng. Báo cáo định kỳ giúp đánh giá hiệu quả của chiến dịch và đưa ra các điều chỉnh, cải tiến để tăng cường hiệu quả hoạt động.

Dịch vụ Quản trị Website

Bảng báo giá dịch vụ quản trị Website giá rẻ tại HMA Agency

Hiện nay, dịch vụ quản trị Website trọn gói của HMA Agency với nhiều gói dịch vụ có mức giá khác nhau. Khách hàng có nhiều lựa chọn tùy thuộc vào ngân sách và mục tiêu của mình.

Quy trình triển khai dịch vụ quản trị Website tại HMA Agency

Quy trình triển khai quản trị Website hiệu quả được thực hiện qua các bước cơ bản dưới đây:

Khách hàng đưa ra những yêu cầu về việc phát triển doanh nghiệp, mô hình kinh doanh. HMA Agency tiếp nhận thông tin và đưa ra định hướng dịch vụ với từng ngành nghề, lĩnh vực.

Hai bên thống nhất dịch vụ quản trị Website cũng như các kênh bỗ trợ khác. Dựa trên nội dung công việc đã thống nhất, HMA Agency báo giá, thực hiện hợp đồng cho khách hàng.

Lên kế hoạch dự án để đảm bảo mọi hoạt động được triển khai đúng tiến độ và đạt các mục tiêu đã đề ra. Kế hoạch dự án gồm việc đánh giá và xác định các yêu cầu của khách hàng, tìm hiểu thị trường, đối thủ cạnh tranh, phân tích khách hàng mục tiêu. Lên kế hoạch tiếp cận khách hàng, tạo ra các kế hoạch và lộ trình triển khai chi tiết.

Sau khi kế hoạch dự án được thông qua chấp thuận, HMA Agency bắt đầu triển khai dự án. Đây là giai đoạn để triển khai các hoạt động như thiết kế và phát triển trang web, xây dựng nội dung, tối ưu hóa SEO, quảng cáo trên mạng xã hội, tạo và quản lý liên kết và các hoạt động khác.

Khi dự án được triển khai xong, HMA Agency tiến hành báo cáo và nghiệm thu. Báo cáo giúp đánh giá hiệu quả của chiến dịch và đưa ra các điều chỉnh, cải tiến để tăng cường hiệu quả. Nghiệm thu giúp kiểm tra và đánh giá độ hoàn thành của dự án so với kế hoạch ban đầu.

Thuê quản trị Website tại HMA Agency có uy tín không?

HMA Agency là phòng Marketing thuê ngoài chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ Marketing thuê ngoài, chăm sóc và quản trị Website, dịch vụ chạy quảng cáo Google,… Với triết lý “Uy tín để thành công” HMA Agency luôn mang lại cho khách hàng những giải pháp tổng thể để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với HMA Agency để thực sự trải nghiệm được sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có trình độ chuyên môn cao, HMA Agency đã từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ cung cấp. Ngoài dịch quản trị website chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: Dịch vụ chăm sóc website, thiết kế website, dịch vụ seo tổng thể,…..

Dịch vụ quản trị Website của HMA Agency mang lại sự tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như cam kết của công ty về thời gian hoàn thành công việc và chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với HMA Agency để sở hữu một Website chuyên nghiệp và hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất!

Việc sở hữu một Website chuyên nghiệp đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ ngân sách để chi trả cho các dịch vụ quản trị Website đắt đỏ. Vì vậy, dịch vụ quản trị Website giá rẻ chỉ với 3 triệu đồng của Team marketing thuê ngoài HMA Agency đã trở thành một giải pháp hợp lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ tại HMA Agency có cam kết không?

HMA Agency cam kết cung cấp dịch vụ quản trị Website chất lượng cao và hoàn thành đúng thời hạn đã thỏa thuận.

Sử dịch vụ quản trị Website bao lâu thì hiệu quả

Thời gian để thấy được hiệu quả của dịch vụ quản trị Website phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh của ngành hàng, tình trạng SEO và nội dung Website trước đó, và các chiến lược Marketing được sử dụng. Tuy nhiên, với một chiến lược Marketing phù hợp, thường cần khoảng từ 3 đến 6 tháng để thấy được hiệu quả rõ rệt.

Sau kết thúc hợp đồng có được bảo hành không?

Nếu trong thời gian quản trị Website, nếu phát sinh lỗi kỹ thuật do nhà cung cấp dịch vụ gây ra. Thì công ty cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa và khắc phục lỗi đó mà không tính phí.

Dịch vụ liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Liên hệ với chúng tôi
  Khách hàng nói về dịch vụ của HMA Agency

  Khách hàng

  MR. Lê Hoàng

  Công ty xuất khẩu Đại Nam

  Tôi cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của HMA Agency vì tôi biết trang web của tôi được quản lý và phát triển bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tâm huyết. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ quản trị website của HMA Agency và khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của họ nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt hơn cho trang web của mình.

  Mrs. Trần Trang

  Nhân viên E’clat- Skincare CHUẨN AUTH

  Tôi đã sử dụng dịch vụ quản trị website của HMA Agency trong một thời gian dài và tôi rất hài lòng với kết quả mà họ đem lại. Họ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và am hiểu về các chiến lược phát triển website, đảm bảo rằng trang web của tôi luôn được cập nhật và duy trì một cách hiệu quả. Tôi rất hài lòng với báo cáo đầy đủ và chi tiết mà HMA Agency cung cấp, giúp tôi theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch quản trị website.

  Trịnh Quang Thành

  Mr. Trịnh Quang Thành

  Nhân viên  Công ty Xây Dựng Hà Nội 1

  Tôi đã sử dụng dịch vụ quản trị website của HMA Agency và tôi thực sự rất hài lòng với dịch vụ của họ. Họ có đội ngũ nhân viên tận tâm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khi tôi cần. Họ đưa ra các giải pháp tối ưu cho trang web của tôi, giúp tôi nâng cao trải nghiệm của người dùng và tăng tốc độ tải trang. Tôi thực sự đánh giá cao các dịch vụ của HMA Agency và khuyên bạn nên sử dụng