CEO – Tác Giả: Trần Trung Hiếu

Tôi là Trần Trung Hiếu người sáng lập ra công ty phát triển thương hiệu HMA Agency đồng thời là tác giả website HMA Agency (https://hmaagency.com/)

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. 

Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp khoa Digital Marketing Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Với kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt Nam, tôi luôn cập nhật và ứng dụng những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Marketing, digital marketing, phòng marketing thuê ngoài. Tôi đã tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo thành công và đưa ra những giải pháp Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp khác nhau.

Tác giả trần trung hiếu
Tác giả Trần Trung Hiếu

Tôi cung cấp những kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp Marketing, thiết kế marketing đáng giá cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Các bài viết, các tài liệu và hướng dẫn chuyên sâu về các phương pháp Marketing, thiết kế marketing hiệu quả để giúp các doanh nghiệp phát triển và tăng trưởng trong thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt này.

Các dịch vụ được tác giả Trần Trung Hiếu xây dựng:

Liên hệ với tôi

Bài viết của tác giả