Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, lĩnh vực Digital Marketing cũng ngày càng bùng nổ mạnh mẽ. Để nổi trội hơn đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn được khách hàng mục tiêu thì doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược Marketing chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ nguồn lực để triển khai chiến lược Marketing tối ưu. Lúc này, dịch vụ Digital Marketing chính là sự lựa chọn hàng đầu để các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này. Ngoài ra, các Agency còn có thể giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu trong thị trường cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ Digital Marketing trong bài viết sau:

Dịch vụ Digital Marketing là gì?

Dịch vụ Marketing online là hình thức quảng cáo trực tuyến, giúp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, truyền tải thông điệp của thương hiệu đến người tiêu dùng thông qua Internet.

Tầm quan trọng của Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Dịch vụ Digital Marketing có vai trò quan trọng trong chiến lược Marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay. Với sự phát triển của Internet, nhu cầu tiếp cận khách hàng trực tuyến đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Digital Marketing cung cấp cho các doanh nghiệp một phương tiện hiệu quả để tiếp cận và tương tác với khách hàng tiềm năng và hiện tại của họ thông qua các kênh trực tuyến.

 • Tiếp cận khách hàng trực tuyến: Digital Marketing cho phép doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng của mình trên mọi nền tảng trực tuyến như website, mạng xã hội, email và các nền tảng quảng cáo trực tuyến khác.
 • Tăng tương tác khách hàng: cung cấp các công cụ cho phép doanh nghiệp tương tác và giao tiếp trực tiếp với khách hàng của mình thông qua các kênh trực tuyến, từ đó giúp tăng tính tương tác và gắn kết với khách hàng.
 • Tăng doanh số bán hàng: Digital Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn, từ đó tăng khả năng tăng doanh số bán hàng.
 • Giảm chi phí marketing: So với các phương tiện marketing truyền thống như quảng cáo trên tạp chí, báo, truyền hình. Digital Marketing cho phép doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo và tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Tầm quan trọng của Dịch vụ Digital Marketing tổng thể
Tầm quan trọng của Dịch vụ Digital Marketing tổng thể

Ưu điểm của dịch vụ Marketing Digital tổng thể

Biết tận dụng Internet vào quá trình kinh doanh của mình là một sự lựa chọn đúng đắn của doanh nghiệp. Cũng giống như dịch vụ marketing tổng thể thì dịch vụ Digital Marketing có rất nhiều ưu điểm như:

 • Tiết kiệm thời gian: Thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Digital sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian. Mọi công việc từ lên kế hoạch, triển khai, báo cáo đều được đơn vị cung cấp dịch vụ thực hiện.
 • Tiết kiệm chi phí: Việc xây dựng đội ngũ Digital Marketing chuyên nghiệp sẽ tốn rất nhiều chi phí so với việc thuê đơn vị cung cấp bên ngoài. Vì thế, sử dụng dịch vụ sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ.
 • Mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn: Sử dụng dịch vụ Marketing sẽ mang lại rủi ro thấp hơn so với tự thực hiện kế hoạch nội bộ. Nhất là đối với doanh nghiệp còn hạn chế về kiến thức Marketing và Digital Marketing.

Dịch vụ Digital Marketing online gồm những gì?

Các hoạt động chính của dịch vụ Digital Marketing có thể kể đến như:

 • SEO Website: tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp trang Web lên top bền vững.
 • Content Marketing: sáng tạo nội dung trên Website, các kênh Social Media.
 • Thiết kế website: quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng qua thiết kế website chuyên nghiệp.
 • Social Media: Quảng bá thương hiệu trên các kênh mạng xã hội.
Dịch vụ Digital Marketing online gồm những gì
Dịch vụ bao gồm: Seo, content, thiếu kế, social media

Những doanh nghiệp nào cần thuê Dịch vụ Digital Marketing online

Hiện nay, việc sử dụng Dịch vụ Digital Marketing tổng thể là điều cần thiết đối với hầu hết các doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng trực tuyến và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, có những loại doanh nghiệp cần thiết phải thuê Dịch vụ Marketing Digital online hơn những loại khác, một số doanh nghiệp đó là:

Doanh nghiệp mới thành lập 

Các doanh nghiệp mới ra đời cần tạo ra một thương hiệu và phải tiếp cận khách hàng mục tiêu. Sẽ giúp các doanh nghiệp mới thành lập tiếp cận khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh

Doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô kinh doanh cần phải tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Dịch vụ Digital Marketing online giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn.

Doanh nghiệp muốn xây dựng mối quan hệ với khách hàng 

Dịch vụ giúp các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của mình qua các kênh trực tuyến như mạng xã hội, email marketing, chatbot,… 

Những doanh nghiệp nào cần thuê Dịch vụ Digital Marketing online
Những doanh nghiệp nào cần thuê Dịch vụ Digital Marketing online

Doanh nghiệp muốn tăng doanh số

Khi doanh nghiệp muốn tăng doanh số, họ cần phải tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Giúp các doanh nghiệp đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn và giúp tăng doanh số bán hàng.

Doanh nghiệp muốn cạnh tranh hiệu quả hơn

Dịch vụ Digital Marketing Online giúp các doanh nghiệp tăng cường vị thế của mình trên mạng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, đưa ra quảng cáo hiệu quả và tạo sự chú ý với khách hàng tiềm năng.

Tiêu chí lựa chọn khi thuê đơn vị Digital Marketing

Hiện nay, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing không hề khó đối với nhiều doanh nghiệp. Những làm sao để lựa chọn được đơn vị Digital Marketing chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian. Đọc xem ngay những tiêu chí quan trọng dưới đây:

Xác định chân dung khách hàng Online

Một đơn vị chất lượng sẽ tư vấn rõ chân dung khách hàng mục tiêu trên nền tảng online. Xác định được đặc điểm khách hàng mục tiêu sẽ gia tăng cao khả năng thành công của dự án. Chân dung khách hàng mục tiêu được đánh giá qua: giới tính, độ tuổi, thu nhập, sở thích, nghề nghiệp, thời gian online,…

Có chiến lược Digital Marketing

Một Agency chất lượng sẽ có những chiến lược sáng tạo tương ứng với từng lĩnh vực khác nhau. Nếu Agency đó đưa ra được những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp bạn, thì có thể cân nhắc hợp tác.

Chi phí phù hợp

Một đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing cần phải đo lường được chi phí cho dự án là bao nhiêu. Hãy lựa chọn đơn vị có chi phí và chất lượng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

Kinh nghiệm của đơn vị dịch vụ

Tiêu chí đánh giá Agency Marketing tốt đó chính là kinh nghiệm và độ tin cậy. Hãy xem các dự án mà đơn vị dịch vụ đã từng thực hiện trước đó. Xem phản hồi của khách hàng trên website, cách xử lý rủi ro như thế nào. 

Vì sao bạn nên sử dụng Dịch vụ Digital Marketing tổng thể tại HMA Agency?

HMA Agency là đơn vị cung cấp dịch vụ Digital Marketing tổng thể uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, luôn linh hoạt với những vấn đề của doanh nghiệp.

Với điểm mạnh HMA Agency luôn đáp ứng từng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp như quản trị Fanpage, quản trị Google Ads và triển khai Facebook Ads,…

Ngoài ra, khi đến với HMA Agency, doanh nghiệp còn nhận được những lợi ích như sau:

 • Hội tụ những chuyên gia Marketing trình độ chuyên môn cao, đưa ra cho doanh nghiệp những chiến lược tiếp thị phù hợp nhất.
 • Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại HMA Agency hiệu quả bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.
 • Hướng đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh số hiệu quả.

Quy trình sử dụng Dịch vụ Digital Marketing tại HMA Agency

Tổng quan về quá trình triển khai dịch vụ Digital Marketing tại HMA Agency sẽ bao gồm những bước sau:

Quy trình sử dụng Dịch vụ Digital Marketing

Tiếp nhận thông tin

HMA Agency tiếp nhận thông tin sẽ tư vấn các lợi thế và bất lợi của doanh nghiệp trước khi đưa ra các chiến dịch Digital Marketing phù hợp cho từng sản phẩm, dịch vụ.

Xây dựng ý tưởng kế hoạch

HMA Agency sẽ dựa vào những thông tin được cung cấp để đưa ra những kế hoạch theo định hướng mà cả doanh nghiệp và chúng tôi đã thống nhất.

Báo giá và ký hợp đồng 

Sau khi thống nhất về kế hoạch triển khai, HMA Agency sẽ đưa ra báo giá phù hợp và hai bên sẽ ký hợp đồng hợp tác. 

Triển khai dịch vụ

Sau khi ký hợp đồng, HMA Agency sẽ triển khai các chiến lược Digital Marketing đã thống nhất với khách hàng, bao gồm việc tối ưu website, quảng cáo trực tuyến, email marketing, social media marketing, SEO, content marketing,… HMA Agency sử dụng các công cụ và kỹ thuật để tối ưu hiệu quả chiến dịch và đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Tối ưu và đo lường

Khi chiến dịch đã được triển khai, HMA Agency sẽ tiến hành theo dõi, tối ưu và đo lường hiệu quả các hoạt động Digital Marketing. Các chuyên gia của HMA Agency sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu để cải thiện hiệu quả chiến dịch và đáp ứng mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Báo cáo hiệu quả

Cuối cùng, HMA Agency sẽ cung cấp báo cáo hiệu quả chi tiết cho khách hàng về các hoạt động Digital Marketing đã triển khai, đo lường kết quả và đưa ra những đề xuất tối ưu cho các chiến lược kinh doanh trong tương lai.

Quy trình sử dụng Dịch vụ Digital Marketing

Báo giá dịch vụ Digital Marketing giá rẻ tại HMA Agency

HMA Agency cung cấp nhiều gói dịch vụ Digital Marketing khác nhau với mức giá phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Chi phí cho các dịch vụ này thường phụ thuộc vào phạm vi của dự án, số lượng kênh quảng cáo được sử dụng, nội dung content, cũng như thời gian triển khai. 

Basic
8.000.000đ/tháng
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page : Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 10 bài
Tăng like bài viết: 50 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 05 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 05 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 01
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift <8s)
Seeding bài viết: 20
Tăng đánh giá review 5 sao: 10
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 12 bài
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Tối ưu bài viết và hình ảnh chuẩn SEO
Tạo Google maps
Đi Backlink diễn đàn: 15
Đăng sản phẩm lên Website: <15
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng

Đăng ký

Business
10.000.000đ/tháng
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 15 bài
Tăng like bài viết: 100 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp : 7 ảnh
 Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng : 8 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame : 2 chiến dịch
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 1000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 20
Seeding: 50
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng : 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 18 bài
Tạo Google New
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 50 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Tối ưu chuẩn SEO cho bài viết và hình ảnh
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO
Đi Backlink diễn đàn: 30
Đăng sản phẩm lên Website: <30
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 300-600traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 10-40 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo: Thương lượng

Đăng ký

Business PLUs
14.000.000đ/tháng
Phân tích Insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh
Phân tích SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức)
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 25 bài
Tăng like bài viết: 200 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp : 13 ảnh
 Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng : 12 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 03
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift )
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 2000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 30
Seeding bài viết: 100
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Cài đặt Chatbot
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng : 1 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 30 bài
Tạo Google New
Đăng ký Bộ Công Thương
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
SEO sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, …
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 100 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Tối ưu bài viết và hình ảnh chuẩn SEO
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Đi Backlink diễn đàn: 50
Đăng sản phẩm lên Website: <80
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 600-900traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 30-70 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phân tích, lập kế hoạch và chạy quảng cáo Google
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng
TIKTOK
Tạo Tiktok shop
Chạy quảng cáo Tiktok
YOUTUBE
Lập kênh Youtube
Tối ưu SEO Youtube
Thiết kế banner
Tối ưu chiến dịch và chạy quảng cáo Youtube

Đăng ký

Business PRO
18.000.000đ/tháng
Phân tích Insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh
Phân tích SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức)
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage chuẩn seo
Viết content chăm sóc Fanpage: 35
Tăng like bài viết: 300like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 20 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 15 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 06
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift)
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 3000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 50
Seeding bài viết: 150
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 06
Cài đặt Chatbot
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng: 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo: Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết content chuẩn Seo: 40 bài
Tạo Google New
Đăng ký Bộ Công Thương
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
SEO sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, …
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 150 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Cài đặt, tối ưu chuẩn SEO cho bài viết và hình ảnh
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Tìm kiếm, tối ưu hình ảnh chuẩn SEO cho bài viết
Đi Backlink diễn đàn: 70
Đăng sản phẩm lên Website: <100
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 900-1200traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 40-100 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phân tích, lập kế hoạch và chạy quảng cáo Google
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng
TIKTOK
Tạo Tiktok shop
Chạy quảng cáo Tiktok
YOUTUBE
Lập kênh Youtube
Tối ưu SEO Youtube
Thiết kế banner
Tối ưu chiến dịch và chạy quảng cáo Youtube

Đăng ký

Vì vậy, để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá và các gói dịch vụ của HMA Agency, khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Với sự phát triển của công nghệ, Dịch vụ Digital Marketing Online giá rẻ đang dần trở nên phổ biến và đem lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng cho doanh nghiệp của mình? Hãy liên hệ với Phòng marketing thuê ngoài HMA Agency để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Công ty phát triển thương hiệu HMA AGENCY

Hotline: 0354469238

Gmail: hmaagencyvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hmaagencyvn

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hà Nội

Câu hỏi thường gặp

Thời gian thực hiện Dịch vụ Digital Marketing bao lâu?

Thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào phạm vi của dự án, nội dung content, cũng như mức độ cạnh tranh của thị trường. Thời gian triển khai có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng. 

HMA Agency có cam kết hiệu quả không?

HMA Agency cam kết mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng thông qua các chiến lược Digital Marketing chuyên nghiệp và tiên tiến nhất. Chúng tôi sẽ tiến hành đo lường hiệu quả của dịch vụ và cung cấp báo cáo hiệu quả chi tiết cho khách hàng.

Sau bao lâu thì tôi thấy hiệu quả của dịch vụ

Thời gian để thấy hiệu quả dịch vụ cũng khác nhau, phụ thuộc vào loại dịch vụ và mục tiêu cụ thể của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, với các hoạt động như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, việc tăng thứ hạng trên trang kết quả tìm kiếm có thể mất vài tuần hoặc vài tháng để thấy hiệu quả. 

Dịch vụ liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.

Liên hệ với chúng tôi