Outsource Marketing là gì? Báo giá dịch vụ Marketing Outsource 2023

Marketing hiện nay là hoạt động không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm, nguồn lực, chiến lược để thực thi các chiến dịch Marketing. Lúc này, các doanh nghiệp sẽ tìm đến một giải pháp để là Outsource Marketing. Vậy Outsource Marketing là gì? Những lợi ích mà Outsource Online Marketing mang lại cho doanh nghiệp như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu HMA Agency chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Outsource Marketing là gì? Báo giá dịch vụ giá rẻ 2023

Outsource Marketing là gì?

Thuê ngoài trong tiếng Anh nghĩa là Outsourcing. Đây là việc doanh nghiệp thuê nhân sự bên ngoài công ty để cung ứng dịch vụ cho mình. Có thể hiểu thuê ngoài là hình thức sử dụng nguồn lực từ bên ngoài để thực hiện công việc cụ thể của doanh nghiệp.

Outsource Marketing là hình thức thuê nhân lực bên ngoài để làm Marketing cho doanh nghiệp. Tất cả vấn đề từ lên kế hoạch, viết content, làm website, thiết kế hình ảnh, chạy quảng cáo Facebook ads, Google Ads,… cụ thể sẽ có đội ngũ nhân sự ngoài doanh nghiệp hỗ trợ thực hiện.

Thuê ngoài được coi là biện pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Thuê ngoài có tác động đến nhiều công việc khác nhau, từ hỗ trợ khách hàng, sản xuất đến hành chính.

Outsource Marketing là gì?
Outsource Marketing là gì?

Ưu điểm của Outsource Marketing trong thời đại 4.0

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy được dịch vụ Outsource Marketing đang dần trở thành xu hướng bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ thuê Marketing outsource trong thời đại 4.0 cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ thuê Outsource Marketing đang trở nên rất phổ biến trong các công ty vừa và nhỏ. Xét trong thời gian ngắn thì chi phí dịch vụ Marketing Outsource thấp hơn so với chi phí duy trì một bộ phận làm việc trong doanh nghiệp. Cách hoạt động này giúp công ty tiết kiệm được chi phí vừa không tốn thời gian đào tạo nhân lực. Bên cạnh đó với mức giá này, công ty còn được hỗ trợ bởi một đội ngũ thuê ngoài giàu kinh nghiệm.

Hơn nữa, doanh nghiệp cũng không cần trả chi phí quảng cáo, đây quả thực là một món hời đáng cân nhắc.

Tiết kiệm thời gian

Để xây dựng được đội ngũ nhân lực chất lượng, doanh nghiệp ngoài việc tốn chi phí tuyển dụng, trả lương, các chế độ phúc lợi khác thì thời gian đào tạo cũng là một thách thức.

Từ quá trình tuyển dụng, đào tạo nhân viên đến khi họ trở thành một nhân sự có kinh nghiệm sẽ tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp. Chưa kể việc dành nhiều thời gian cho việc đào tạo nhân viên mới sẽ ảnh hưởng đến thời gian thực hiện các công việc khác của công ty. Trong khi đó, các chuyên gia của công ty Outsource Marketing đã có nhiều kinh nghiệm với các lĩnh vực khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian để đưa ra các giải pháp cho từng vấn đề đang gặp phải.

Ưu điểm của Outsource Marketing trong thời đại 4.0
Tiết kiệm thời gian marketing hiệu quả

Quản lý dễ dàng

Nhà cung cấp Outsource Marketing là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực mà bạn cần nên có đào tạo bài bản cho nhân viên. Họ cũng có các hệ thống quản lý về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo đúng quy trình dịch vụ. Các dịch vụ họ cung cấp do đó được quản lý dễ dàng và có tính chuyên nghiệp cao.

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm

Sở hữu đội ngũ giàu kinh nghiệm đều là những người có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng vững chắc. Đồng thời, họ có hiểu biết rộng về ngành nghề. 

Đội ngũ nhân viên Outsource Online Marketing sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc quảng bá thương hiệu, lên kế hoạch truyền thông cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Từ đó giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu. Đặc biệt, với những đơn vị agency lớn còn có những chuyên gia giúp đưa ra những tư vấn chuyên môn nhất dành cho doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở để doanh nghiệp có định hướng phát triển tốt hơn.

Hiệu quả cao, chuyển đổi tốt

Một lợi thế khác khi sử dụng Marketing Outsource đó là có được hiệu quả cao. Giữa doanh nghiệp và đơn vị Outsource sẽ làm việc theo hợp đồng, đảm bảo thực hiện đúng và hiệu quả. Bên công ty được thuê phải hoàn thành đúng thời gian và thực hiện công việc chất lượng, nếu không sẽ phải bồi thường hợp đồng. Vì thế, khi sử dụng Outsource thì công việc sẽ luôn vận hành hiệu quả. Doanh nghiệp có thể yên tâm vì bên đối tác sẽ không muốn mất khoản tiền bồi thường nên sẽ luôn cố gắng để đảm bảo và hoàn thành công việc tốt nhất.

Rủi ro thấp

Đơn vị Outsource Marketing sẽ hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp bởi họ làm việc dựa trên cam kết. Nếu đạt kết quả tốt sẽ nhận được chi phí như đã bên thỏa thuận và ngược lại. Hơn nữa, bạn có nhiều sự lựa chọn, tùy vào định hướng doanh nghiệp có thể lựa chọn các đơn vị phù hợp.

Điểm khác nhau giữa Outsource Marketing và Product, In House Marketing

Ngược lại với Outsourcing, In-House Marketing là hoạt động doanh nghiệp ủy quyền cho một bộ phận trong doanh nghiệp. Bộ phận này tách biệt với các bộ phận khác và tập trung một công việc chuyên môn. Còn Outsourcing Marketing thì không sử dụng đến nguồn lực hiện tại của doanh nghiệp mà thuê đơn vị bên ngoài. Việc lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào nguồn lực, tài chính và mục tiêu của từng doanh nghiệp.

Còn Product để chỉ chính những thành viên trong công ty, đang hoạt động để cho ra những thành phẩm giúp phát triển công ty. Các doanh nghiệp về Outsourcing Marketing sẽ không quảng bá và nắm quyền với những sản phẩm họ làm ra. Họ chỉ được trả tiền theo dự án mà phía bên doanh nghiệp đề xuất. Đối với doanh nghiệp Product, họ sẽ trực tiếp quảng bá và có quyền với sản phẩm của họ làm nên. Chỉ khi người dùng mua sản phẩm của họ thì họ mới có thể nhận lương.

Đội ngũ Outsource Agency sẽ phối hợp cùng Product để cùng tạo ra lợi nhuận, doanh thu và sức lan tỏa cho mỗi doanh nghiệp.

Điểm khác nhau giữa Outsource Marketing và Product, In House Marketing
Điểm khác nhau giữa Outsource và Product, In House Marketing

Khi nào doanh nghiệp cần thuê dịch vụ Marketing Outsource?

Có nhiều lý do khiến các doanh nghiệp chọn dịch vụ Outsource Agency để thực hiện các công việc nhất định. Những lý do phổ biến nhất là:

Doanh nghiệp thiếu nhân lực

Marketing là chuỗi các hoạt động và doanh nghiệp chỉ có thể thực hiện tốt nếu có một đội ngũ nhân lực hoàn chỉnh. Tuy nhiên ở đa số các doanh nghiệp, nhân sự phòng Marketing phải đảm nhận rất nhiều công việc. Họ có thể hiểu vấn đề xảy ra, nhưng làm tốt hay không mới là điều quan trọng. Nhân viên kỹ thuật không thể sáng tạo content cũng như không thể đảm nhận việc của một nhân viên thiết kế.

Hiệu quả Marketing in house không cao

Đội ngũ Marketing in house của doanh nghiệp vẫn làm việc hết mình, các chiến dịch truyền thông vẫn được thực hiện liên tục nhưng kết quả thu về không cao. Đây là lúc doanh nghiệp sẽ cần tới dịch vụ Outsource Marketing Agency để hoạt động kinh doanh có lợi nhuận cao hơn.

Tối ưu chi phí và thời gian triển khai Marketing

Để có một phòng Marketing hoàn chỉnh cần rất nhiều nguồn nhân lực. Ví dụ như: trưởng phòng, nhân viên viết content, nhân viên chạy chương trình, thiết kế,… . Và một vài kỹ thuật viên chạy quảng cáo youtube, facebook,… . Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì ngân sách để duy trì một phòng Marketing đầy đủ là khá khó khăn.

Ngoài ra, doanh nghiệp cần phải tính toán các khoản chi phí cơ sở hạ tầng như: chỗ ngồi, thiết bị làm việc, công cụ. Các khoản phí này hoàn toàn là không thấp. Vì thế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên cân nhắc lựa chọn dịch vụ thuê ngoài.

Dịch vụ Outsource Online Marketing tại HMA Agency có những gì?

HMA Agency là công ty Marketing Agency có đội ngũ chuyên gia Marketing năng động, kiến thức chuyên sâu. Chúng tôi mang lại những giải pháp Marketing tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay, dịch vụ Outsource Online Marketing tại HMA Agency đang cung cấp như sau:

Quảng cáo facebook, google

Chúng tôi sẽ tư vấn và đề xuất các phương án chạy quảng cáo Google, Facebook phù hợp với lĩnh vực mà doanh nghiệp của bạn đang hoạt động.

Tiếp thị nội dung

Dịch vụ viết Content của HMA Agency chất lượng cao nhằm thu hút khách hàng và phủ từ khóa hỗ trợ đẩy SEO theo chủ đề. Qua việc cung cấp thông tin liên quan đến kiến thức sản phẩm của bạn sẽ giữ chân khách hàng, tăng chất lượng và số lượng đơn hàng. 

Dịch vụ Seo tổng thể

SEO tổng thể là một trong dịch vụ Marketing mà HMA Agency nổi trội và được nhiều khách hàng chọn là giải pháp cho doanh nghiệp của họ. Website của bạn muốn có thứ hạng cao thì chắc chắn không thể thiếu sự góp phần của SEO. HMA Agency sẽ giúp website của bạn có chiến lược SEO hiệu quả từ việc nghiên cứu từ khóa, đánh giá, tối ưu Onpage, Offpage chuẩn SEO nhất, xây dựng backlink, sáng tạo content chất lượng. Hơn nữa, chúng tôi sẽ đo lường thường xuyên và mang đến kết quả hài lòng cho khách hàng. 

Dịch vụ chăm sóc và quản trị Fanpage

Đối với việc quản trị Fanpage của dịch vụ Outsource Marketing tại HMA Agency không chỉ giúp bạn định hướng content, lên kế hoạch bài viết mà còn cam kết cải thiện lượt tiếp cận cho các nội dung trên fanpage của bạn. Chúng tôi sẽ xây dựng những nội dung chất lượng, thu hút khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp.

Dịch vụ Outsource Online Marketing tại HMA Agency có những gì?
Dịch vụ chăm sóc và quản trị Facebook

Thiết kế Marketing

Những designer có tư duy thẩm mỹ tốt tại HMA Agency cũng đem đến cho khách hàng những ấn phẩm chỉn chu, bắt mắt và đảm bảo truyền tải thông điệp tới các khách hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thiết kế bộ nhận diện thu hút cho khách hàng.

Quay dựng video công ty, video tiktok

Không cần tốn quá nhiều chi phí nhưng bạn đã có thể có những video quảng cáo, quảng bá doanh nghiệp, review sản phẩm,… bởi đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong mảng sản xuất video tiktok. Với những thiết bị hiện đại và kỹ thuật quay dựng chuyên nghiệp kỹ, HMA Agency cam kết đem tới những sản phẩm chất lượng từ nội dung đến visual.

Dịch vụ Outsource Online Marketing tại HMA Agency có những gì?
Xây dựng video tiktok

Xây dựng kế hoạch Marketing

Với phương pháp thực hiện tiếp cận đa chiều các vấn đề của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xem xét tình hình phát triển hiện tại để xác định bản chất thương hiệu, tích hợp trải nghiệm người dùng. Từ đó đưa ra lời khuyên cho kế hoạch Marketing hiệu quả. HMA Agency luôn hỗ trợ đưa ra phương án xử lý liên tục trong suốt dự án. Marketing là quá trình việc làm dài hạn, nên HMA Agency luôn giữ mối quan hệ đối tác, các chuyên viên sẽ luôn hỗ trợ tận tâm bất cứ khi nào đối tác cần.

Xác minh google maps

Quá trình xác minh Google Maps có thể gặp nhiều vấn đề, nhưng bạn đừng lo, dịch vụ Outsource Marketing Agency của HMA Agency sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện hiệu quả nhất. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào HMA Agency bởi vì: 

 • Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp bắt tay vào thực hiện
 • Sử dụng các hình thức xác minh Google Maps an toàn nhất
 • Cung cấp giá hợp lý trên thị trường
 • Sẵn sàng hỗ trợ khi có lỗi Google Maps xảy ra 
 • Bàn giao đúng thời hẹn như cam kết

Báo giá dịch vụ Outsource Marketing tại HMA Agency

Với đội ngũ Marketing chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, dịch vụ Outsource Marketing tại HMA Agency đang là giải pháp trọn gói giúp tối ưu hóa hoạt động của doanh nghiệp. Báo giá Outsource agency sẽ theo nhu cầu về dịch vụ của từng khách hàng. 

Basic
8.000.000đ/tháng
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page : Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 10 bài
Tăng like bài viết: 50 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 05 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 05 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 01
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift <8s)
Seeding bài viết: 20
Tăng đánh giá review 5 sao: 10
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Facebook : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 12 bài
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Tối ưu bài viết và hình ảnh chuẩn SEO
Tạo Google maps
Đi Backlink diễn đàn: 15
Đăng sản phẩm lên Website: <15
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng

Đăng ký

Business
10.000.000đ/tháng
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 15 bài
Tăng like bài viết: 100 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp : 7 ảnh
 Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng : 8 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame : 2 chiến dịch
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 1000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 20
Seeding: 50
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng : 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 18 bài
Tạo Google New
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 50 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Tối ưu chuẩn SEO cho bài viết và hình ảnh
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Tối ưu hình ảnh chuẩn SEO
Đi Backlink diễn đàn: 30
Đăng sản phẩm lên Website: <30
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 300-600traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 10-40 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo: Thương lượng

Đăng ký

Business PLUs
14.000.000đ/tháng
Phân tích Insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh
Phân tích SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức)
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage
Tối ưu Fanpage chuẩn SEO
Viết content chăm sóc Fanpage: 25 bài
Tăng like bài viết: 200 like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp : 13 ảnh
 Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng : 12 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 03
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift )
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 2000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 30
Seeding bài viết: 100
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Cài đặt Chatbot
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng : 1 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo : Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết Content chuẩn SEO: 30 bài
Tạo Google New
Đăng ký Bộ Công Thương
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
SEO sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, …
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 100 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Tối ưu bài viết và hình ảnh chuẩn SEO
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Đi Backlink diễn đàn: 50
Đăng sản phẩm lên Website: <80
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 600-900traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 30-70 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phân tích, lập kế hoạch và chạy quảng cáo Google
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng
TIKTOK
Tạo Tiktok shop
Chạy quảng cáo Tiktok
YOUTUBE
Lập kênh Youtube
Tối ưu SEO Youtube
Thiết kế banner
Tối ưu chiến dịch và chạy quảng cáo Youtube

Đăng ký

Business PRO
18.000.000đ/tháng
Phân tích Insight khách hàng và đối thủ cạnh tranh
Phân tích SWOT (Điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, thách thức)
Tư vấn chiến lược triển khai trên kênh Social
Lập kế hoạch triển khai chiến dịch Marketing
Tặng 1 Landing Page: Thanh toán 3 tháng
QUẢN TRỊ FANPAGE
Cài đặt, tối ưu Fanpage chuẩn seo
Viết content chăm sóc Fanpage: 35
Tăng like bài viết: 300like/bài
Thiếu kế hình ảnh sáng tạo, chuyên nghiệp: 20 ảnh
Thiết kế ảnh đơn cho bài đăng: 15 ảnh
Cài đặt tin nhắn chat online
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 06
 • Content sáng tạo cho bài quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh sáng tạo ( 1 ảnh chính, 3 ảnh phụ hoặc 1 ảnh Gift)
Gửi tin nhắn Remarketing trên Fanpage: 3000 khách/tháng
Tăng đánh giá review 5 sao: 50
Seeding bài viết: 150
Bảo vệ Fanpage (Chỉ dành cho ngành hàng không vi phạm chính sách của Meta)
Tặng 1 tài khoản ChatGPT
Cài đặt Fanpage chuẩn bán hàng
Lên chiến dịch quảng cáo bán hàng, minigame: 06
Cài đặt Chatbot
Edit video quảng bá sản phẩm hoặc cửa hàng: 02 video
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo: Thương lượng
SEO WEBSITE
Phân tích – Đánh giá Website
Tạo site map, robots.txt
Bài viết content chuẩn Seo: 40 bài
Tạo Google New
Đăng ký Bộ Công Thương
Cài đặt Google Analytics – Google Searchconsole
Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện Website (WordPress)
SEO sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, …
Xây dựng bộ từ khóa thương hiệu, sản phẩm dịch vụ
Xây dựng entity: 150 social
Check lỗi và bổ sung Technical
Cài đặt, tối ưu chuẩn SEO cho bài viết và hình ảnh
Tối ưu Onpage, Offpage
Audit Website
Tạo Google maps
Xác minh Google maps
Tìm kiếm, tối ưu hình ảnh chuẩn SEO cho bài viết
Đi Backlink diễn đàn: 70
Đăng sản phẩm lên Website: <100
Cam kết traffic tự nhiên (Sau 6 tháng): 900-1200traffic/tháng
Cam kết thứ hạng từ khóa TOP 10 (Sau 6 tháng): 40-100 từ khóa
Cải thiện từ khóa trên Google (Sau 6 tháng)
Phân tích, lập kế hoạch và chạy quảng cáo Google
Phí quản lý tài khoản, tối ưu chiến dịch quảng cáo Google: Thương lượng
TIKTOK
Tạo Tiktok shop
Chạy quảng cáo Tiktok
YOUTUBE
Lập kênh Youtube
Tối ưu SEO Youtube
Thiết kế banner
Tối ưu chiến dịch và chạy quảng cáo Youtube

Đăng ký

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Marketing Outsource online tại HMA Agency?

Phòng marketing thuê ngoài HMA Agency là đơn vị cung cấp dịch vụ Outsource Marketing chuyên nghiệp cùng với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm. HMA Agency đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

 • Cam kết hiệu quả tăng lượng truy cập và độ phủ thương hiệu
 • Tiết kiệm thời gian tìm nhân sự có kinh nghiệm
 • Với chi phí thấp vẫn sở hữu team Marketing chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí phát sinh trong quá trình vận hành doanh nghiệp.
 • Được tư vấn miễn phí về các kế hoạch Marketing phù hợp
 • Được hỗ trợ thường xuyên như “đội Marketing in-house”.

Thấu hiểu những khó khăn mà bạn phải trải qua khi duy trì một team Marketing trong doanh nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một team tài năng nhất để hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn. 

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Outsource Marketing online tại HMA Agency?
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Outsource Marketing online tại HMA Agency?

Không những vậy, với sự hiểu biết sâu sắc thị trường hiện nay, HMA Agency cam kết những lợi ích mà bạn nhận được sẽ là rất đáng kể. Doanh nghiệp của bạn sẽ có độ nhận diện tốt hơn, xuất hiện trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm phổ biến.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty Outsource Marketing, hãy liên lạc với HMA Agency ngay hôm nay. HMA Agency sẽ tìm ra một giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty phát triển thương hiệu HMA AGENCY

Hotline: 0354469238

Gmail: hmaagencyvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hmaagencyvn

Website: HMA Agency

Địa chỉ : Số nhà 37, ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hà Nội

Dịch vụ liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *