Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An

Tên công ty: Công ty Cổ phần Công nghiệp Lạnh Thiên An

Tên viết tắt: THIEN AN RI.,JSC

Địa chỉ: Cụm 4, xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0944219866

Đại diện: Trịnh Văn Đạt

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An

Thông tin hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An 

 • Tổng số trang 16 trang
 • Thời gian hoàn thành: 03 ngày
 • Đơn vị thiết kế: HMA Agency
 • Designer: HMA Agency
 • Lĩnh vực thiết kế: Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh 
 • Được thiết kế trên phần mềm: Adobe Photoshop, Illustrator CS6, InDesign CS6

Thư ngỏ

Thành lập vào tháng 10 năm 2016, Công ty Cổ phần công nghiệp lạnh Thiên An chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, vật tư, linh kiện sửa chữa, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và hệ thống lạnh thực phẩm trong ngành công nghiệp lạnh. Với trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết cung cấp đầy đủ các dịch vụ khảo sát, lắp đặt, sửa chữa, thay thế với chất lượng tốt nhất cho hệ thống điều hòa không khí và hệ thống lạnh. 

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Thành lập vào tháng 10 năm 2016, Công ty Cổ phần công nghiệp lạnh Thiên An chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế

Giới thiệu công ty

Lĩnh vực kinh doanh:

 • Chuyên sửa chữa các loại máy móc, thiết bị điện, cung cấp các thiết bị công nghiệp và lắp đặt.
 • Đội ngũ chuyên viên lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, lò sưởi, tủ lạnh và điều hòa không khí.
 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống lò sưởi.
 • Cung cấp và lắp đặt các thiết bị lò sưởi, máy lạnh.
 • Hỗ trợ cung cấp thiết bị thông gió, làm lạnh hoặc điều hòa nhiệt độ.

Vai trò nhiệm vụ:

 • Thực hiện khảo sát, tính toán và thiết kế hệ thống lạnh cho các mục đích khác nhau như lạnh thực phẩm, thương mại và điều hòa không khí.
 • Cung cấp các thiết bị, vật tư và linh kiện để lắp đặt, sửa chữa hệ thống lạnh, kho lạnh và các hạng mục liên quan đến hệ thống lạnh và điều hòa không khí.
 • Thực hiện các hoạt động bảo trì, bảo dưỡng và đại tu các hệ thống lạnh, điều hòa không khí.

Phạm vi hoạt động: trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Thực hiện khảo sát, tính toán và thiết kế hệ thống lạnh cho các mục đích khác nhau như lạnh thực phẩm, thương mại và điều hòa không khí

Hồ sơ pháp lý 

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Hồ sơ pháp lý

Sơ đồ tổ chức

Tiếp theo của profle công ty là sơ đồ tổ chức. Các cán bộ nhân viên trong công ty đều là những người nhiệt tình và tận tâm với nghề, luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.Hiện tại, đội ngũ cán bộ nhân viên của chúng tôi bao gồm:

 • 01 Thạc sĩ
 • 03 Kỹ sư
 • 24 Nhân viên kỹ thuật
 • 02 Nhân viên hành chính.
Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Các cán bộ nhân viên trong công ty đều là những người nhiệt tình và tận tâm với nghề, luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ lắp đặt

Hệ thống thông gió:

Hệ thống thông gió là yếu tố quan trọng trong mọi công trình, do đó, việc cài đặt một hệ thống thông gió hiệu quả là điều cần thiết mà các nhà đầu tư nên xem xét trong quá trình xây dựng và quản lý cơ sở kinh doanh của họ. Bằng cách lắp đặt hệ thống thông gió hiệu quả, không gian làm việc và sinh hoạt sẽ trở nên thoải mái, sạch sẽ và giúp cải thiện hiệu suất làm việc, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Hệ thống thông gió là yếu tố quan trọng trong mọi công trình

Hệ thống điều hòa không khí:

Đối với các ngành công nghiệp như dược phẩm, điện tử, dệt may, yêu cầu môi trường làm việc nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hệ thống điều hòa không khí có thể đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy, áp lực và vận tốc không khí trong không gian theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Hệ thống điều hòa không khí có thể đáp ứng các yêu cầu về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ bụi, vi khuẩn, hàm lượng oxy

Hệ thống lạnh thực phẩm cho siêu thị:

 • Kho lạnh cấp đông: Nhiệt độ từ -20oC đến -40oC thường sử dụng các loại máy nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, với công suất lớn để làm lạnh nhanh và sâu, hệ thống vỏ kho dày 100mm.
 • Kho lạnh trữ đông: Nhiệt độ từ -5oC đến -20oC thường sử dụng máy nén và dàn lạnh có công suất nhỏ hơn kho cấp đông, với vỏ kho là loại Panel PU.
 • Kho lạnh bảo quản mát: Nhiệt độ từ 0oC đến 10oC thường sử dụng máy nén có công suất làm lạnh nhỏ để giảm chi phí, với vỏ kho là loại Panel PU, EPS hai mặt tole cán sóng sơn tĩnh điện EPS có tỷ trọng 22kg/mo, chiều dày vỏ kho 100mm, hai mặt là tôn tĩnh điện không gỉ dày 5mm.
Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Hệ thống lạnh thực phẩm cho siêu thị

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: Trong những năm tới, Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Thiên An sẽ tiếp tục là lựa chọn tin cậy về chất lượng và uy tín của khách hàng trong lĩnh vực cơ điện lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp. Đồng thời, chú trọng đến việc định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho đội ngũ nhân viên.

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, đóng góp vào thành công của doanh nghiệp

Định hướng pháp triển

Tâm điểm trong quá trình xây dựng và phát triển của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Thiên An là tiêu chí: “Từng bước hoàn thiện – Phát triển bền vững”

Đường lối suốt quá trình xây dựng và phát triển của Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Thiên An được tóm gọn bởi ba mục tiêu chính:

 • Nâng cao chất lượng quản lý, trình độ của cán bộ công nhân viên, đáp ứng nhu cầu đa dạng và tìm kiếm giải pháp tối ưu cho khách hàng trong lĩnh vực cơ điện lạnh.
 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, phát triển bền vững trên cơ sở tăng trưởng ổn định, vững chắc với sự quản lý hiệu quả, tập trung phát triển chuyên môn với quy trình khép kín và hoàn chỉnh từ thiết kế đến thi công. Đồng thời, tích cực đóng góp vào sự phát triển của xã hội và tham gia bảo vệ môi trường.
 • Đầu tư tích lũy cho tương lai bằng việc chọn lọc đầu tư vào các dự án tiềm năng và hoạt động có hiệu quả.
Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Thiên An là tiêu chí: “Từng bước hoàn thiện – Phát triển bền vững”

HMA Agency – Đơn vị thiết kế hồ sơ năng lực công ty điện lạnh chất lượng

HMA Agency là một đơn vị chuyên về thiết kế hồ sơ năng lực công ty hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, HMA Agency cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình đấu thầu, tuyển dụng và thực hiện các dự án trong lĩnh vực điện lạnh. 

Hồ sơ năng lực công ty điện lạnh Thiên An
HMA Agency là một đơn vị chuyên về thiết kế và xây dựng hồ sơ năng lực cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh

Nếu cần bạn đang cần tư vấn về Thiết kế Profile – Hồ sơ năng lực File Word, hãy liên hệ tới HMA Agency. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty phát triển thương hiệu HMA AGENCY

Hotline: 0354469238

Website: https://hmaagency.com/

Gmail: hmaagencyvn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/hmaagencyvn

Website: HMA Agency

Địa chỉ: Số nhà 37, ngõ 135 Đội Cấn, Phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình Hà Nội

Bài viết liên quan

Tác giả: Trần Trung Hiếu

Tôi có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing và làm việc cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam, hiện là một trong những chuyên gia Marketing hàng đầu trong ngành. Tôi là cựu sinh viên của trường Đại Học Thương mại với chuyên ngành Quản trị kinh doanh và tốt nghiệp chuyên ngành Marketing trường đại học Kinh Tế Quốc Dân.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *